Salad Mực Nướng

Nguyên liệu:

  • 300gr mực
  • 100gr cà rốt
  • 100gr xà lách
  • 1/2 củ gừng
  • 1 quả cà chua
  • 1 thìa súp giấm
  • 1 thìa súp đường
  • 2 thìa cà-phê hạt nêm
  • 1/2 thìa cà-phê tiêu
  • Ít lá bạc hà, hành tím, dầu ăn.

Cách chế biến:

  • Mực làm sạch, để thật ráo, thái miếng vừa ăn, ướp với 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê tiêu.
  • Hành tím thái lát, cà chua thái múi cau mỏng, xà-lách thái khúc, cà-rốt và gừng thái sợi.
  • Đun nóng dầu ăn, cho mực vào áp chảo, cháy cạnh.
  • Hòa tan giấm với 1 thìa cà-phê hạt nêm, đường và tiêu rồi đổ lên hỗn hợp gồm hành tím, xà-lách, cà-rốt, cà chua, lá bạc hà và gừng.
  • Múc mực lên rau củ. Dùng ngay.
Salad Mực Nướng
Salad Mực Nướng
Salad Mực Nướng
Salad Mực Nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy