Salad mực dưa chuột, xà lách xoong

Nguyên liệu:

  • 400gr mực đã được làm sạch, cắt khoanh
  • 1 quả dưa leo cắt lát
  • 1 quả cà chua vừa cắt nhỏ hạt lựu
  • 1⁄2 củ hành tím, thái mỏng
  • 1⁄4 cup đậu phộng rang
  • 4 cup cải xà lách xoong
  • 2 muỗng canh nước cốt chanh
  • 1 muỗng canh nước mắm
  • 1 muỗng canh đường
  • 1⁄2 muỗng canh tương ớt

Cách chế biến:

  • Ướp mực cùng với một chút tiêu, bột ớt và muối sao cho vừa ăn.
  • Làm nóng chảo cùng một chút dầu ăn. Sau đó, bạn cho mực vào đảo nhanh trên bếp trên lửa to trong vòng 3 phút cho mực chính đều.
  • Cho nước cốt chanh, nước mắm, đường và tương ớt vào một bát nhỏ và trộn đều để làm nước sốt cho salad.
  • Cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào một đĩa lớn và rưới nước sốt chua cay lên salad.
Salad mực dưa chuột, xà lách xoong
Salad mực dưa chuột, xà lách xoong
Salad mực dưa chuột, xà lách xoong
Salad mực dưa chuột, xà lách xoong

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy