Măng khô xào lòng gà

Nguyên liệu:

  • Lòng gà: 2 bộ
  • Măng khô đã ngâm nở: 200 gr
  • Hành khô
  • Mùi tàu, hành lá;
  • Gia vị: bột canh, dầu ăn, hạt nêm.


Cách làm:

  • Măng khô sau khi ngâm nở, rửa sạch, tước nhỏ ra, luộc 2 - 3 lần để măng bớt đắng.
  • Lòng gà làm sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn, ướp bột canh, hạt nêm khoảng 20 phút cho lòng gà thấm đều gia vị.
  • Hành tím bóc vỏ rồi dùng dao băm nhỏ.
  • Mùi tàu, hành lá thái khúc ngắn.
  • Sau đó, cho chảo lên bếp, phi thơm dầu ăn, hành tím, cho lòng gà vào xào chín, để riêng.
  • Xào măng, nêm bột canh cho vừa ăn.
  • Khi măng chín các bạn cho lòng gà vào xào cùng. Rắc rau mùi, hành lá vào, đảo đều, tắt bếp là xong. Đĩa măng xào thơm ngon, nóng hổi, chắc chắn sẽ hấp dẫn cả mâm cơm.
Măng khô xào lòng gà
Măng khô xào lòng gà
Măng khô xào lòng gà

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy