Kim chi súp lơ tại nhà

Nguyên liệu:

  • 3 cây súp lơ xanh.
  • 2 thìa muối
  • Ớt bột (3 thìa to), mắm tôm: (1 thìa to), đường: (1 thìa con), muối: (1 thìa con)
  • 1 quả ớt đỏ

Cách làm:

  • Súp lơ xanh rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn sau đó ngâm với nước muối loãng trong khoảng 30 phút rồi vớt ra để ráo nước.
  • Ớt đỏ rửa sạch, bỏ hạt sau đó thái chỉ.
  • Trộn lẫn các gia vị gồm ớt bột, mắm tôm, đường, muối vào súp lơ rồi trộn đều.
  • Thêm ớt đỏ và để ở nhiệt độ phòng khoảng 6h sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.
Cách làm kim chi súp lơ tại nhà
Cách làm kim chi súp lơ tại nhà
Cách làm kim chi súp lơ tại nhà
Cách làm kim chi súp lơ tại nhà

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy