Giúp chuối không bị thâm

Chuối là loại trái cây bổ dưỡng và dễ tiêu thụ và rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Thế nhưng chuối lại có một khuyết điểm là không thể giữ được lâu. Trái chuối thông thường sẽ bị thâm đen, thậm chí mềm nhũn ra chỉ sau vài ngày khiến bạn phân vân không biết nên ráng ăn hay bỏ đi. Nhìn những quả chuối bị thâm đen rất mất cảm tình, mà bỏ đi thì thật phí phạm phải không?


Một mẹo nhỏ mách bạn đó là trước khi cắt chuối, hãy di nước chanh vào 2 mặt của con dao, khi cắt chuối sẽ không bị thâm. Các bạn có thể sử dụng nước cốt chanh để rắc lên bề mặt chuối cắt lát. Acid trong chanh sẽ ngăn không cho chuối bị thâm đen. Sau đó bạn chỉ cần xếp chuối vào hộp và bảo quản trong tủ lạnh.

Giúp chuối không bị thâm
Giúp chuối không bị thâm
Chanh giúp chuối không bị thâm
Chanh giúp chuối không bị thâm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy