Giảm cân bằng mướp đắng và bí đao

Cả bí đao và mướp đắng đều cho hiệu quả giảm cân an toàn và hữu ích cho sức khỏe. Đặc biệt, chi phí của 2 loại nguyên liệu này cũng rất tiết kiệm và phổ biến, thường được dùng trong các bữa ăn.


Khi kết hợp 2 loại nguyên liệu này sẽ cung cấp cho cơ thể lượng chất xơ lớn, nhờ đó giảm cân tối ưu và nhanh về dáng thon gọn hơn. Đặc biệt, nhờ giảm mỡ với mướp đắng và bí đao, cơ thể sẽ kiểm soát cân nặng tốt hơn, giúp thanh lọc và cấp nước cho cơ thể.


Nguyên liệu:

  • 1 quả mướp đắng
  • ¼ quả bí đao

Cách thực hiện:

  • Gọt vỏ bí đao, bỏ ruột; mướp đắng bỏ ruột sau đó thái mỏng cả 2 nguyên liệu này
  • Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào máy xay nhuyễn sau đó lọc lấy nước
  • Uống sau bữa ăn trưa hoặc tối, trường hợp khó uống có thể cho thêm 1 chút mật ong và đá.
Giảm cân bằng mướp đắng và bí đao
Giảm cân bằng mướp đắng và bí đao
Giảm cân bằng mướp đắng và bí đao
Giảm cân bằng mướp đắng và bí đao

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy