Den ở Tokyo, Nhật Bản

Tokyo là một trong những điểm đến ăn uống thú vị nhất thế giới. Thành phố có nhiều loại ẩm thực địa phương và khu vực của Nhật Bản bên cạnh tất cả các loại giá vé quốc tế. Các nhà hàng hàng đầu của nó đã tích lũy được nhiều sao Michelin hơn cả Paris và New York cộng lại. Với nước tương, rượu mirin và katsuobushi (vảy cá ngừ khô) trong tay, bếp trưởng Zai Yu Hasegawa của nhà hàng Den ở Tokyo đang truyền bá ẩm thực Nhật Bản ra thế giới. Nói chung tránh sử dụng kombu, bếp trưởng của nhà hàng có kỹ năng tạo ra hương vị thông qua sự kết hợp của các thành phần và vị ngon của thịt. Cánh gà “Kentucky” nhồi với cơm mochi hấp giống như một món ăn nhẹ giữa các món chính.


Món ăn nổi tiếng như 'Gà rán Kentucky' nhồi nấm được phục vụ trong hộp đồ ăn nhanh có in khuôn mặt của bếp trưởng Hasegawa, bánh mì kẹp gan ngỗng và salad chiên giòn, ngâm chua, nướng và rau sống, bên trên là con kiến ăn được và lát cà rốt có biểu tượng cảm xúc cười toe toét. Bếp trưởng Hasegawa của nhà hàng Den cho biết sáng tạo lại kaiseki của ông những bữa ăn tao nhã bao gồm nhiều món ăn nhỏ, nghệ thuật sử dụng các sản phẩm theo mùa được thiết kế để mang niềm vui trở lại với truyền thống ẩm thực Nhật Bản. Đội ngũ của nhà hàng Den và khách hàng hòa làm một để tạo không khí vui vẻ.

Den ở Tokyo, Nhật Bản
Den ở Tokyo, Nhật Bản
Den ở Tokyo, Nhật Bản

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy