Bánh sừng trâu trứng muối

Bánh sừng trâu trứng muối là món ăn nổi tiếng đến từ Singapore xuất hiện cách đây không lâu mà đã gây bão các tín đồ ăn uống Sài Thành. Cái tên đơn giản chỉ vì hình dạng bánh giống chiếc sừng trâu hoặc sừng bò nên nhiều người cũng gọi là bánh sừng bò trứng muối. Điểm đặc biệt của chiếc bánh là lúc cắt ra sẽ chảy ra lớp sốt trứng muối mặn béo bùi bên trong rất ngon.


Giá bánh thông thường cũng khá rẻ chỉ khoảng từ 15.000/1 chiếc. Bánh này cũng có mùi vị na ná như bánh bao kim sa nhưng thường được chế biến bằng cách nướng trong lò vi sóng có quết thêm ít dầu mè bên trên để tạo thêm độ thơm và bóng cho chiếc bánh.


Muốn thưởng thức loại bánh này tại Sài Thành thì không hề khó tìm, bạn có thể chọn các thương hiệu nổi tiếng như ABC hay BreadTalk hoặc Vivi’s House cho lần đầu tiên thưởng thức để có được ấn tượng ban đầu tốt nhất.

    Bánh sừng trâu trứng muối
    Bánh sừng trâu trứng muối
    Bánh sừng trâu trứng muối có mùi vị na ná như bánh bao kim sa nhưng thường được chế biến bằng cách nướng
    Bánh sừng trâu trứng muối có mùi vị na ná như bánh bao kim sa nhưng thường được chế biến bằng cách nướng

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy