Bánh sandwich 3 màu

Nguyên liệu :

  • Phần bột chính của bánh: 300 gram bột mỳ đa dụng (đây là loại bột mỳ mịn và thơm hơn so với bột mỳ thông thường, thích hợp để làm các món bánh ngọt), 90 gram whipping cream, 2 gram men nở, 21 gram lòng trắng trứng, 100 gram sữa tươi không đường, 9 gram đường, 6 gram bơ nhạt.
  • Phần bột thêm vào bánh: 1 gram men nở, 4 gram đường, 4 gram muối, 25 gram lòng trắng trứng, 18 gram sữa bột, 6 gram bơ
  • Phần chia màu: 5 gram bột ca cao, 5 gram bột trà xanh

Cách làm :

  • Bước 1: Nếu có máy nhào bột bánh mỳ, các nàng cho tất cả các nguyên liệu chuẩn bị ở phần bột chính của bánh gồm: 300 gram bột mỳ đa dụng, 90 gram whipping cream, 2 gram men nở, 21 gram lòng trắng trứng, 100 gram sữa tươi không đường, 9 gram đường, 6 gram bơ nhạt, nhào đều.
  • Bước 2: Tiếp tục cho thêm toàn bộ phần bột thêm vào bánh gồm: 1 gram men nở, 4 gram đường, 4 gram muối, 25 gram lòng trắng trứng, 18 gram sữa bột, 6 gram bơ. Tiếp tục công việc quen thuộc là nhào và nhào, đến khi bột nhuyễn dính, có thể kéo dài ra 1 đoạn mà không bị dính tay là được.
  • Bước 3: Phần bột chia màu gồm bột ca cao và bột trà xanh, các mẹ trút ra 2 chiếc bát khác nhau, hòa vào mỗi bát 1 chút nước để bột tan ra, sau đó nhào với từng miếng bột ở bước 2 để tạo màu.
  • 4: Cán mỏng từng miếng bột ra, sau đó lần lượt xếp 3 lớp bột chồng lên nhau, cuộn tròn lại, cho vào khuôn làm bánh. Tiếp tục ủ bột tiếp cho đến khi bột nở cao lên đầy khuôn.
  • Bước 5: Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trước khi nướng 10 phút, sau đó cho khuôn bánh vào, nướng trong 35 phút. Bánh nguội thì nhẹ nhàng lấy bánh ra khỏi khuôn, khi măm cắt thành từng lát vừa ăn.
Bánh sandwich 3 màu
Bánh sandwich 3 màu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy