Tránh thêm các chất tạo ngọt nhân tạo và đường tinh luyện

Điều này có vẻ hơi khó đối với những người ưa đồ ngọt nhưng cà phê nguyên chất sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Nếu thêm những chất tạo ngọt hóa học hay đường thì thực sự bạn đang biến tách cà phê của mình thành một đồ uống có hại cho cơ thể. Nhiều công thức pha các tách cà phê khác nhau đều chứa đầy chất làm ngọt nhân tạo hoặc đường tinh luyện. Ví dụ, một tách caramel Macchiato đá vừa có 34 gam đường và một tách Mocha sô-cô-la trắng chứa tới 49 gam đường.


Do lượng đường fructose cao nên cà phê có thể gây ra tất cả các loại bệnh nghiêm trọng như béo phì và tiểu đường. Nếu bạn không thể chịu được hương vị của cà phê mà không có đường, bạn có thể sử dụng chất làm ngọt tự nhiên như stevia.

Tránh thêm các chất tạo ngọt nhân tạo và đường tinh luyện
Tránh thêm các chất tạo ngọt nhân tạo và đường tinh luyện

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy