Thịt nai

Nếu vùng Tây Bắc của Việt Nam có món thịt trâu gác bếp thì mảnh đất Tây Nguyên cũng vô cùng nổi tiếng với món thịt nai khô. Đây cũng là một trong những món ăn đặc sản rừng Tây Nguyên rất được ưa chuộng bởi cả du khách lẫn người dân địa phương. Thịt nai ít gân, mỡ màu trắng ngà và ăn thì cực kỳ mềm. Nếu muốn ăn nai ngay tại Tây Nguyên, bạn có thể lựa chọn trong rất nhiều món ăn, tùy theo khẩu vị của mình như: nai xào lăn, nai nướng, nai lúc lắc, nai nhúng giấm, sườn nai rán,nai khô, cháo bao tử... Tuy nhiên, các món nai nhúng giấm, nai nướng và nai khô lại được nhiều người ưa thích hơn cả. Không chỉ tiện thưởng thức ngay tại chỗ, thịt nai khô rất thích hợp để làm quà mang về vì gọn nhẹ và hương vị ngon cuốn hút.

Thịt nai - Đặc sản rừng Tây Nguyên
Thịt nai - Đặc sản rừng Tây Nguyên
Nai khô là một món ăn ngon khó cưỡng
Nai khô là một món ăn ngon khó cưỡng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy