Rau rừng Gia Lai

Đến Tây Nguyên, đặc biệt là mảnh đất Gia Lai, bạn không nên bỏ qua việc thưởng thức món đặc sản nổi tiếng - rau rừng. Đúng theo tên gọi, đây là một loại rau trồng trong rừng thôi. Tuy nhiên, nó lại mang rất nhiều điểm đặc biệt nhé! Ban đầu khi chế biến loại rau này, bạn sẽ tưởng nó vô cùng bình thường, không có mùi vị gì. Tuy nhiên, khi luộc hay nấu, bạn sẽ thấy vô cùng bất ngờ bởi vị ngòn ngọt, giòn giòn của loại rau rừng Gia Lai này, đặc biệt dù bị nấu quá lửa một chút thì cũng không bị nát. Rau rừng Gia Lai ăn ngon nhất là khi luộc hoặc xào tỏi chấm với mắm cua – loại mắm đặc sản chỉ có ở Gia Lai. Ngoài ra, nếu không có mắm cua bạn cũng có thể thay thế bằng nước mắm kho quẹt kiểu Nam Bộ vẫn có thể cảm nhận được vị ngon của nó!

Rau rừng Gia Lai
Rau rừng Gia Lai
Rau rừng nấu quá lửa cũng không hề bị nát
Rau rừng nấu quá lửa cũng không hề bị nát

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy