Măng le Tây Nguyên

Tây Nguyên là vùng rừng núi nên một điều hiển nhiên là cây le ở đây có rất nhiều, với độ phát tán rộng rãi, sức sống bền bỉ dẻo dai. Măng le được coi là một trong những món đặc sản nổi tiếng của Tây Nguyên bởi độ ngon ngọt không phải bất cứ cứ vùng miền nào cũng có.

Để có một món măng le ngon nhất, người dân thường đi lấy măng le từ phần ngọn của cây để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: gỏi măng trộn, măng le nấu thịt vịt, hầm giò heo hay măng le xào gan... Măng le Tây Nguyên có vị ngọt, bùi, không hề đắng chát chính vì vậy được xếp vào loại ngon nhất trong các loại măng tre, măng trúc. Các món ăn chế biến từ măng le vô cùng đa dạng, phù hợp với khẩu vị của nhiều người mà vẫn mang được nét đặc trưng riêng biệt.

Măng le Tây Nguyên vô cùng nổi tiếng
Măng le Tây Nguyên vô cùng nổi tiếng
Món măng le được nhiều người yêu thích, có thể chế biến thành nhiều món
Món măng le được nhiều người yêu thích, có thể chế biến thành nhiều món

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy