Pudding xoài

Nguyên liệu:

  • Xoài xay 50 ml
  • Gelatin hữu cơ 1 muỗng cà phê(bột rau câu)

Cách làm:

Đun chảy gelatin:

  • Bạn lấy 1 muỗng cà phê gelatin bỏ vào 1 cái chén rồi đổ 20ml nước nóng vào trong chén. Khuấy đều tay để gelatin được tan hoàn toàn ra.
  • Sau đó bạn hấp cách thủy phần gelatin trong 5 phút để gelatin tan hoàn toàn.

Khuấy hỗn hợp xoài:

  • Nước xoài xay bạn đun nóng rồi đổ 1 nửa phần gelatin đã đun chảy vào, khuấy đều

Khuấy pudding sữa:

  • Bạn tiếp tục đun nóng 50ml sữa công thức rồi đổ 1 nửa gelatin đã đun chảy còn lại vào, khuấy đều

Đổ khuôn:

  • Đổ nước xoài đã khuấy đều gelatin vào trong hũ đựng rồi đóng nắp lại. Nếu bạn muốn tạo nửa chéo thì hãy để nghiêng hũ đựng nhé.
  • Để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 - 2 tiếng để phần hỗn hợp xoài đông lại.
  • Sau đó đổ phần pudding sữa vào trong hũ. Lại tiếp tục để trong ngăn mát tủ lạnh 1 - 2 tiếng là bạn đã có món pudding xoài cực thơm ngon dành cho bé yêu rồi đấy!

Thành phẩm:

  • Pudding xoài thơm mềm, cực kì dễ ăn, chắc chắn sẽ kích thích vị giác và làm bé yêu thích thú đấy!
Pudding xoài
Pudding xoài
Pudding xoài
Pudding xoài

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy