Bánh tart mặn ngọt

Nguyên liệu:

  • 1 cốc bột
  • 5 thìa cà phê bơ
  • Nhân bánh theo khẩu vị của bé - Gợi ý làm nhân bánh: Mẹ có thể làm nhân bánh tart ngọt bằng các loại hoa quả xay nhuyễn. Hoặc có thể dùng cà chua và phô mai hoặc nhân khoai tây để làm nhân bánh tart mặn.

Cách làm:

  • Cắt nhỏ bơ và trộn cùng với bột.
  • Cho từ từ nước vào sao cho đến khi thấy bột dẻo.
  • Đổ bột ra khay và dùng tay nhào bột cho đến khi tạo thành khối bột dẻo không dính tay.
  • Sử dụng dụng cụ làm bánh zíc zắc để cắt bánh theo hình thù bé thích.
  • Đặt nhân bánh vào giữa rồi gói bánh lại thật chặt.
  • Dùng tăm chọc lỗ ở giữa bánh và phết bơ lên bề mặt bánh.
  • Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong 20 phút là bánh chín.
Bánh tart cho bé
Bánh tart cho bé
Bánh tart cho bé
Bánh tart cho bé

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy