Bánh chuối hạt chia hấp

Nguyên liệu:

  • 1 quả chuối chín
  • 5 thìa canh bột mì
  • 2 thìa bột ngô
  • 1gr hạt chia
  • 1gr bột nở

Cách làm:

  • Chuối chín bóc vỏ rồi nghiền nhuyễn.
  • Cho tất cả các nguyên liệu vào bát chuối và trộn đều.
  • Thêm chút nước hoặc nước cốt dừa rồi trộn đều tay.
  • Cho hỗn hợp bánh vào nồi và hấp cách thủy trong khoảng 30 phút là bánh chín.
  • Để chắc chắn bánh đã chín hay chưa, mẹ có thể dùng tăm chọc vào bánh, nếu bánh không bị dính vào tăm thì là đã chín.
Bánh chuối hấp mè trắng
Bánh chuối hấp mè trắng
Bánh chuối hấp hạt chia
Bánh chuối hấp hạt chia

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy