Bánh cookie bơ mặn

Nguyên liệu:

  • Bơ 1 quả
  • Hành tây cắt hạt lựu 1 thìa canh
  • Bột phô mai parmesan 40 gr
  • Tỏi 1/4 muỗng cà phê
  • Nước chanh 1 muỗng cà phê

Cách làm:

Nghiền bơ:

  • Đầu tiên, bạn tách đôi quả bơ, bỏ hạt rồi lấy phần thịt.
  • Dùng nĩa nghiền bơ đến khi nhuyễn mịn.

Trộn bột bánh:

  • Cho vào tô bơ 1 thìa canh hành tây cắt hạt lựu, 40g bột phô mai parmesan, ¼ muỗng cà phê tỏi, 1 ít tiêu đen, 1 muỗng cà phê nước chanh. Dùng phới dẹt trộn đều hỗn hợp.

Tạo hình bánh:

  • Lót giấy nến vào khay, cho 1 ít bánh ra rồi dùng muỗng tán đều thành hình tròn có độ dày khoảng 1mm.

Nướng bánh:

  • Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 160 độ C trong 5 phút.
  • Cho bánh vào lò nướng trong 10 phút, sau đó lật mặt rồi nướng thêm 3 phút nữa.

Thành phẩm:

  • Bánh cookie giòn tan, thơm phức, cực kỳ dễ ăn khi được kết hợp giữa mùi vị đặc trưng của bơ cùng chút beo béo của phô mai.
Bánh cookie bơ mặn
Bánh cookie bơ mặn
Bánh cookie bơ mặn
Bánh cookie bơ mặn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy