Bánh rán Doremon nhân socola

Nguyên liệu:

  • 4 lòng đỏ trứng gà
  • 150gr đường
  • 2 thìa canh mật ong
  • 150gr bột mì
  • 2 thìa cà phê bột nở
  • 200gr socola

Cách làm:

  • Đánh tan lòng đỏ trứng gà.
  • Cho đường, mật ong và lòng đỏ trứng gà vào bát trộn đều để thu được hỗn hợp đồng nhất.
  • Tiếp đó trộn bột mì với bột nở, đổ nước vào từ từ hỗn hợp cho đến khi thấy sánh lại.
  • Cho hỗn hợp bột vào ngăn mát tủ lạnh ủ trong 30 phút.
  • Hết thời gian ủ, các mẹ bỏ bột bánh ra và trộn thêm 2 muỗng canh nước.
  • Đun nóng chảo cùng với chút dầu rồi múc bột vào rán cho đến khi chín đều 2 mặt bánh là được.
  • Socola mẹ đem hấp cách thủy cùng 50g đường cho đến khi tan hết.
  • Đặt bánh đã rán chín ra đĩa, dùng thìa phết socola lên giữa bánh rồi đặt một miếng bánh lên trên.
  • Dùng giấy bạc bọc bánh lại rồi cho quay trong lò vi sóng khoảng 3 phút thì cho bé thưởng thức.
Bánh rán Doremon nhân socola
Bánh rán Doremon nhân socola
Bánh rán Doremon nhân socola kem sữa
Bánh rán Doremon nhân socola kem sữa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy