Nước ép nho xanh mận

Nguyên liệu:

  • Nho xanh 250 gr
  • Mận 3 quả
  • Đá viên 1 ít
  • Muối 1 ít

Cách làm:

Sơ chế nguyên liệu

  • Nho xanh mua về ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 10 phút sau đó vớt ra bỏ cuống và rửa sạch lại với nước để ráo.
  • Mận mua về rửa sạch ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 15 phút. Dùng dao cắt bỏ phần đầu cuống và phần núm mận bên dưới, sau đó bổ mận làm tư theo chiều dọc.

Ép nho xanh với mận

  • Cho lần lượt nho xanh và mận vào máy ép, ép lấy hết phần nước cốt.
  • Sau đó cho phần nước ép thu được ra ly, cho thêm vào ly 1 ít đá và thưởng thức ngay thôi.

Thành phẩm

  • Nước ép nho xanh mận có vị chua nhẹ, ngọt dịu thanh mát, vừa thơm ngon lại bổ dưỡng, giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức.
  • Vị chua của nho xanh hòa quyện với vị ngọt của mận cùng với sự mát lạnh của đá viên giúp xua tan đi buổi trưa oi ả. Cùng vào bếp thử ngay nhé!
Nước ép nho xanh mận
Nước ép nho xanh mận
Nước ép nho xanh mận
Nước ép nho xanh mận

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy