Nước ép nho đỏ

Nguyên liệu:

  • 300gr nho đỏ
  • ½ quả chanh
  • 1 muỗng cà phê gừng nạo (tùy chọn)
  • Vài nhánh lá bạc hà

Cách làm:

Cách chọn mua nguyên liệu:

  • Giống nho đỏ thường là những trái tròn, da mỏng, quả mọng nước nên sẽ cần lưu ý trong khâu chọn lựa hơn vì dễ bị bầm dập. Tuyệt đối không chọn quả mềm nhũn, có mùi lạ và xuất hiện các vết chấm lốm đốm trên vỏ. Đây là những quả có sâu bệnh hoặc bị ngâm hóa chất.

Sơ chế nguyên liệu:

  • Trong quá trình rửa nho, bạn thao tác nhẹ tay để tránh làm dập nát quả, sẽ ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng thức uống.

Ép nguyên liệu:

  • Sau khi các nguyên liệu đã được làm sạch và thật ráo nước, bạn cho nho đỏ (bỏ cuống), gừng, lá bạc hà vào máy ép. Thành phẩm sẽ là ly nước màu đỏ độc đáo, hòa tan với nước cốt chanh. Thật hấp dẫn và đơn giản để thưởng thức bất cứ lúc nào.

Thành phẩm:

  • Nhiều người cảm thấy sẽ ngon hơn khi uống nước ép lạnh. Lời khuyên của Toplist là bạn nên thưởng thức ngay khi hoàn tất các bước làm trên để giữ được các dưỡng chất tốt nhất, cũng như nguyên liệu tươi ngon hơn.
Nước ép nho đỏ
Nước ép nho đỏ
Nước ép nho đỏ
Nước ép nho đỏ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy