Nước ép nho xanh lê

Nguyên liệu:

  • Nho xanh 250 gr
  • Lê 1 quả
  • Đá viên 1 ít
  • Muối 1 ít

Cách làm:

Sơ chế nguyên liệu

  • Nho xanh mua về ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 10 phút sau đó vớt ra bỏ cuống, rửa sạch lại với nước để ráo.
  • Lê rửa sạch với nước, dùng dao gọt sạch vỏ, cắt lê thành hình múi cau. Sau đó loại bỏ hết phần hạt và cắt lê thành từng miếng nhỏ để xay dễ dàng hơn.

Ép nho xanh với lê

  • Cho lần lượt hết nho xanh và lê vào máy ép, ép lấy hết phần nước cốt.
  • Sau đó cho phần nước ép thu được ra ly, cho thêm vào ly 1 ít đá mát lạnh và thưởng thức ngay thôi.

Thành phẩm

  • Nước ép nho xanh lê có vị chua nhẹ, ngọt dịu thanh mát, vừa thơm ngon lại bổ dưỡng.
  • Buổi trưa hè nóng bức mà có 1 ly nước ép nho xanh lê giải nhiệt là cực kỳ tuyệt vời đấy. cùng vào bếp thử ngay nhé!
Nước ép nho xanh lê
Nước ép nho xanh lê
Nước ép nho xanh lê
Nước ép nho xanh lê

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy