Nước dừa
Vị trí tiếp theo là nước dừa. Trong nước dừa có chứa vitamin A, canxi, kali, clorua,… rất cần thiết để cải thiện sức khỏe, cũng là những chất rất tốt cho việc cải thiện làn da của bé, giúp da bé mịn màng, trắng hồng. Ngoài ra, các khoáng chất như canxi, kali, làm tăng hệ miễn dịch của bé, giúp xương chắc khỏe hơn.
Tuy nhiên lượng đường trong nước dừa tương đối cao nên cần lưu ý khi sử dụng nước dừa trong từng giai đoạn của thai kỳ. Từ tháng thứ 4 trở đi, bà bầu nên uống nước dừa để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Ở giai đoạn này, bà bầu nên uống nước dừa non, thời điểm thích hợp nhất là lúc sáng sớm với một lượng vừa phải, thường là 2 cốc (không bổ sung thêm đường) mỗi ngày.