Loại bỏ vết bẩn trên song nồi

Loại bỏ mỡ từ nồi và chảo: Bạn có thể sử dụng cola để loại bỏ lớp mỡ khi sử dụng các dụng cụ chiên, nướng như nồi, chảo.

  • Đổ 1 lon cola vào nồi hoặc chảo và đun ở nhiệt độ nhỏ, chờ 30 phút đến 1 giờ, sau đó ngừng cung cấp nhiệt.
  • Sử dụng dụng cụ cọ rửa để chà đi các vết bẩn dầu mỡ.
  • Phương pháp này có thể được sử dụng để loại bỏ các loại thực phẩm bị dính vào dụng cụ khi nấu nướng (chẳng hạn như gạo, mì ống hoặc trứng).

Loại bỏ vết cháy xém trên xoong nồi

  • Axit có trong thứ nước giải khát này sẽ giúp làm mềm và hòa tan những vết thực phẩm bị đốt cháy. Vì vậy nếu chiếc chảo của bạn cần được xử lý, hãy đổ 1 lon Coca vào đó và đợi trong vài phút, tùy theo kích thước của chảo.
  • Sau đó dùng khăn sạch lau chùi và tráng lại với nước.
Loại bỏ vết cháy xém trên xoong nồi
Loại bỏ vết cháy xém trên xoong nồi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy