Khoai tây xào kim chi

Đây là một món ăn kiểu Hàn Quốc nhưng đã được biến tấu dễ làm và phù hợp với khẩu vị gia đình Việt Nam.

Nguyên liệu:

  • 5 củ khoai tây.
  • Kim chi.
  • Hạt nêm, dầu ăn.


Cách làm:

  • Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Kim chi cắt miếng vừa ăn.
  • Làm nóng chảo, cho khoai vào chiên trước. Khi khoai chín mềm, dùng thìa đảo để khoai không bị dình, chú ý nhẹ tay để khoai không bị nát. Khoai chín đều thì múc bớt dầu ra, cho kim chi vào đảo nhẹ.
  • Nếu chảo hơi khô thì cho vào nửa bát nước, nêm nếm gia vị. Đun đến khi khoai săn lại, chảo không còn nước là được. Cho khoai xào ra đĩa, ăn nóng.
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy