Đậu phụ xốt kim chi, thịt bò.

Món đậu phụ sẽ trở nên hấp dẫn bội phần khi có thêm sự giúp sức của kim chi và thịt bò.

Nguyên liệu:

  • 150g thịt bò.
  • 3-4 bìa đậu.
  • Kim chi.
  • Hành tây, nấm hương, tỏi.
  • Bột ngô, ớt bột, gia vị.

Cách làm:

  • Thịt bò thái mỏng ướp với chút hạt nêm xào qua, đổ ra đĩa. Kim chi thái sợi rộng 1cm, đậu phụ chần qua nước sôi, cho lên đĩa thái miếng vừa ăn. Hành tây thái mỏng, nấm hương cắt chân thái miếng.
  • Phi thơm tỏi cho hành tây vào xào, sau cho thêm kim chi vào.
    Khi hành tây và kim chi đã chín, cho nấm hương và thịt bò vào đảo đều, thêm ớt bột nếu thích ăn cay.
  • Lấy bát nước kim chi cho bột ngô vào khuấy đều rồi trút vào hỗn hợp đang xào. Khi hỗn hợp sôi bùng lên thì nêm nếm vừa ăn, tắt bếp. Trút hỗn hợp sốt kim chi, thịt bò ra đĩa đậu phụ đã thái miếng.
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy