Gà hấp bia

Gà hấp bia món nhậu quen thuộc cho cuộc vui đây. Với cách thức và nguyên liệu dễ thực hiện, Gà hấp bia luôn được các gia đình thực hiện.


Nguyên liệu

  • 1 con gà tơ
  • 1 chai bia
  • 2 củ hành tây
  • 1 ổ bánh mì
  • ½ muỗng bột mì
  • Dầu ăn
  • Hành tím, ngò, muối, tiêu, bột ngọt


Cách làm

  • Bước 1: Sơ chế Gà làm sạch chặt miếng to cạnh 4 cm.
  • Bước 2: Ướp gà với hành tỏi băm nhuyễn, tiêu, bột ngọt trong 30 phút cho ngấm.
  • Bước 3: Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào chiên gà cho vàng hành tây lột vỏ chẻ làm 4.
  • Bước 4: Cho gà vào nồi sau đó chế bia cùng 1 chén nước vào đậy nắp nấu cho gà mềm, nêm muối tiêu, bột ngọt cho vừa ăn.
  • Bước 5: Pha bột mì vào ½ chén nước quậy đều cho vào nồi thịt gà, cho hành tây vào nấu chín sau đó đập hột gà vào nước nấu gà là hoàn thành.
Gà hấp bia
Gà hấp bia
Gà hấp bia
Gà hấp bia

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy