Đùi gà nhồi thịt phô mai chiên giòn

Nguyên liệu:

  • Đùi gà 4 cái
  • Hành tây 1 củ
  • Hạt tiêu 1/2 thìa
  • Ớt bột Paprika 1 thìa
  • Muối 1/2 thìa
  • Kem chua 1 thìa
  • Phô mai 30 gr

Cách làm:

  • Đùi gà mua về rửa lại cho sạch, dùng dao lọc giữ lại phần da gà. Lọc lấy hết phần thịt còn lại, loại bỏ phần xương đùi.
  • Cho hết phần thịt gà vào máy xay nhuyễn. Sau đó lấy hết thịt ra tô, để riêng chờ ướp.
  • Hành tây được cắt hạt lựu, cho vào chảo dầu nóng, xào đều tay cho chín vàng đều thì tắt bếp.
  • Cho hết phần hành vừa xào vào tô thịt gà xay nhuyễn trước đó, thêm hạt tiêu, ớt bột, kem chua, muối và tất cả phô mai vào chung, trộn cho thật đều giúp thịt thấm đều gia vị.
  • Lấy phần da đã lọc được trước đó, từ từ nhồi nhân vào bên trong lớp da gà. Sau đó, kéo lớp da che phần đầu đùi gà lại để giữ phần nhân không bị rơi ra ngoài.
  • Cho vào ngăn đá trong vòng 2 giờ giúp định hình đùi gà.
  • Khi đủ thời gian, lấy đùi gà ra cho vào chảo dầu nóng, chiên đều cả 2 mặt cho đến khi đùi gà có màu vàng đẹp mắt, thì có thể lấy ra.
Đùi gà nhồi thịt phô mai chiên giòn
Đùi gà nhồi thịt phô mai chiên giòn
Đùi gà nhồi thịt phô mai chiên giòn
Đùi gà nhồi thịt phô mai chiên giòn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy