Cassoulet - Ragu thịt và đậu

Nhà báo Ann Mah của tờ New York Times đã đánh giá món thịt hầm Cassoulet là "đỉnh cao của sự tỉ mỉ cùng khéo léo và kiên nhẫn của ẩm thực Pháp". Cassoulet gắn bó với những vùng quê miền Nam nước Pháp, nhất là vùng Languedoc, với nền ẩm thực là các món hầm, ninh nhỏ lửa, thanh tao rất phù hợp với loại rượu mạnh đặc sản ở đây.


Người dân nơi đây dùng các nguyên liệu mang đậm hương vị đồng quê như xúc xích, thịt lợn, thịt vịt, đậu trắng,... và cho tất chúng vào một chiếc nồi đất làm từ loại đất sét đặc biệt. Sau đó, họ ninh chúng trong nhiều giờ đồng hồ và cho ra đời món Cassoulet trứ danh. Những người đã từng nếm qua món ăn độc đáo mang hương vị đồng quê Pháp này đều nhất trí cho rằng đây chính là món ăn hội tụ đầy đủ những nét đặc trưng nhất của nền ẩm thực tinh tế và đầy màu sắc này.

Cassoulet - Đỉnh cao của sự tỉ mỉ và khéo léo
Cassoulet - Đỉnh cao của sự tỉ mỉ và khéo léo
Cassoulet - Đỉnh cao của sự tỉ mỉ và khéo léo
Cassoulet - Đỉnh cao của sự tỉ mỉ và khéo léo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy