Bánh Macaron

Macaron là một trong những loại bánh ngọt nổi tiếng nhất của nền ẩm thực Pháp. Từ "macaron" bắt nguồn từ một từ tiếng Ý là "maccarone" hoặc "maccherone", có nghĩa là nghiền nát. Mặc dù được coi là xuất xứ từ Pháp, nhưng lại có rất nhiều giả thiết phản bác và cho rằng nó có nguồn gốc từ nước Ý xinh đẹp.


Macaron được làm từ lòng trắng trứng, đường bột, đường cát, bột hạnh nhân và thêm màu thực phẩm. Nhân bánh thường được lấp đầy bởi mứt, ganache hoặc kem bơ kẹp giữa hai mặt bánh. Thưởng thức những chiếc bánh macaron nhỏ nhắn, xinh xắn và đầy màu sắc này, ta có thể nhận ra những hương vị truyền thống nhưng dâu tây, mâm xôi, chocolate,... hay những hương vị mới hơn như trà xanh và nấm.


Macaron nổi tiếng trên toàn thế giới. Ở ngay tại thủ đô Paris xinh đẹp, những chiếc bánh Macaron ngon nhất được làm tại cửa hàng bánh ngọt Pháp Ladurée, Pierre Hermé và Fauchon.

Bánh Macaron
Bánh Macaron
Bánh Macaron
Bánh Macaron

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy