Bánh Crepe

Bánh Crepe cũng là một trong những loại bánh nổi tiếng của ẩm thực Pháp bên cạnh Macaron, Croissant,... Từ "crepe" có nguồn gốc từ một từ trong tiếng Latinh là "crispa", có nghĩa là làm xoăn. Bánh Crepe bắt nguồn từ vùng Bretagne ở vùng Tây Bắc nước Pháp, sau đó lan rộng cả nước, trở thành một loại bánh truyền thống ở quốc gia này và nổi tiếng trên thế giới.


Bánh Crepe được làm từ bột mì hoặc bột lúa mạch, bơ, trứng và sữa tươi. Phần nhân của bánh được làm từ nhiều loại trái cây khác nhau như dâu tây, xoài, chuối, chocolate... Và sẽ tuyệt hơn rất nhiều nếu bạn thưởng thức món bánh này với cà phê, sữa, trà và đặc biệt là rượu táo.

Bánh Crepe
Bánh Crepe
Bánh Crepe
Bánh Crepe

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy