Canh thịt bò củ cải

Nguyên liệu:

  • Củ cải: 300g
  • Thịt bò: 180g
  • Tỏi băm nhỏ: 2 muỗng canh
  • Dầu vừng: 1 muỗng canh
  • Xì dầu Hàn Quốc: 2 muỗng canh
  • Hành lá
  • Muối, tiêu

Cách làm:

  • Thái thịt bò thành miếng vừa ăn. Bạn thái miếng mỏng để thịt nhanh ngấm gia vị nhé.
  • Cho thịt vào tô ướp với 1 muỗng xì dầu, tỏi băm, ½ thìa cà phê hạt tiêu, dầu vừng, để cho thịt bò ngấm gia vị.
  • Củ cải gọt vỏ, thái miếng vuông vừa ăn.
  • Hành lá thái nhỏ
  • Đổ 1 chút dầu vào chảo đun nóng rồi trút thịt bò vào xào chín, đến khi thịt chuyển màu nâu là được.
  • Tiếp tục đổ nước vừa ăn cho thịt bò và cho củ cải vào nồi đun cho sôi. Đến khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa đun tiếp cho đến khi củ cải chuyển màu trong suốt.
  • Nếu có bọt nổi lên thì bạn hớt hết phần bọt đó đi nhé.
  • Thêm 1 muỗng xì dầu và 1 muỗng tỏi băm vào cho dậy mùi. Nêm thêm gia vị cho vừa ăn.
  • Cuối cùng là thêm hạt tiêu rồi rắc hành lá lên và tắt bếp.
Canh thịt bò củ cải
Canh thịt bò củ cải
Canh thịt bò củ cải
Canh thịt bò củ cải

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy