Top 8 Truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hay nhất

Hồ Ly 5039 9 Báo lỗi

Thanh mai trúc mã vốn là khởi đầu của một tình yêu trong sáng, tốt đẹp. Bạn có muốn cảm nhận một tình yêu thanh mai trúc mã qua những tác phẩm ngôn tình thể ... xem thêm...

 1. Kiểm Biên Lâm và Sơ Kiến là thanh mai trúc mã. Tuy nhiên, Kiểm Biên Lâm đã phải lòng cô bạn hàng xóm này từ rất lâu rồi. Về phần Sơ Kiến, cô chưa từng mở lòng đón nhận tình cảm của anh nhưng cũng không dám đối diện với tình yêu nồng nhiệt của Kiểm Biên Lâm.


  Sau này lớn lên, Kiểm Biên Lâm trở thành ngôi sao nổi tiếng còn Sơ Kiến cũng đang từng bước gây dựng sự nghiệp riêng. Từng ấy năm trôi qua, chàng ngôi sao vẫn chưa từng thay lòng đổi dạ, mãi hướng về phía người con gái anh đã yêu nhiều năm. Cuối cùng, Sơ Kiến cũng quyết định cho Kiểm Biên Lâm một cơ hội, họ bắt đầu một chuyện tình ngọt ngào đậm chất “Mặc Bảo Phi Bảo”.


  Link mua: https://tiki.vn/mandarin-cua-toi-tai-ban-p25163567.html

  Mandarin Của Tôi
  Mandarin Của Tôi
  Mandarin Của Tôi
  Mandarin Của Tôi

 2. Thanh xuân chính là những năm tháng vô ưu vô lo, được ở cạnh những người bạn mình yêu quý. Tiếng thời gian du dương trên mái tóc, mỗi người đều phải tự bước trên đôi chân đi về tương lai. Trên con đường mang tên thanh xuân ngày ấy, có Châu Yểu và Trần Hứa Trạch, có đám bạn Nghênh Niệm, Giang Gia Thụ, Trịnh Ngâm Ngâm. Họ cùng nhau trải qua những niềm mơ ước, những lo âu hững hờ trôi qua kẽ tay hay những lần vui vẻ bên nhau, rong ruổi trong những tháng ngày xanh lá. Vốn là thanh mai trúc mã từ nhỏ, Châu Yểu và Trần Hứa Trạch giống như dành cho nhau tất cả, qua bao nhiêu năm tháng, khi ngoảnh đầu nhìn lại họ chẳng còn điều gì để tiếc nuối.


  Qua những cơn mưa rào mùa hạ, kí ức giữa họ là cái ôm mùi quýt, là những vui vẻ ngọt ngào, những giọt nước mắt từ áp lực mà tuổi trẻ ngày ấy phải nếm qua. Như quyển nhật ký của Trần Hứa Trạch, ghi lại những thước phim ngày xưa, những hoài niệm về quá khứ. Sau tất cả, là cái nắm tay thật chặt của Trần Hứa Trạch, là ánh mắt như vì sao của Châu Yểu chỉ lưu giữ bóng hình một người hay cái hôn vụng về trao nhau, ngọt ngào… “Nếu như bốn mùa đều có cậu, cuộc đời này sẽ đẹp biết bao.”


  Link mua: https://tiki.vn/em-la-anh-sao-duy-nhat-doi-anh-p36377568.html

  Em Là Ánh Sao Duy Nhất Đời Anh
  Em Là Ánh Sao Duy Nhất Đời Anh
  Em Là Ánh Sao Duy Nhất Đời Anh
  Em Là Ánh Sao Duy Nhất Đời Anh
 3. 5 tuổi, vì lỡ tay mà Nhan Tiếu để xảy ra một mối hận ngàn năm: Trong lúc tranh giành đồ chơi với Văn Dịch, không may làm sứt trán đối phương. Bị mẻ trán, Văn Dịch liền khóc ầm ĩ:

  "Cậu có biết bị sẹo trên trán tớ sẽ không còn đẹp trai nữa không, cậu có biết như thế này sẽ không còn bạn gái nào muốn chơi với tớ nữa không, cậu có biết…"


  Quyển sách "Trúc mã là sói" nói về một mối tình bắt nguồn từ thanh mai trúc mã giữa Nhan Tiếu và Văn Dịch. Họ là thanh mai trúc mã của nhau, chơi với nhau từ nhỏ đến lớn, đến khi học đại học và khi bước vào con đường đời thì họ vẫn đi chung một con đường. Gia đình hai người thì rất là thân thiết, từ nhỏ Văn Dịch có cái gì thì Nhan Tiếu sẽ có cái đó. Ông ngoại của Văn Dịch rất yêu thương và xem danh tiếng như là cháu ruột của mình. Hai gia đình đã xác định sẵn là con rể và cháu dâu của mình là ai từ rất lâu rồi. Tuổi thơ của hai bạn nhỏ rất là hồn nhiên, ngây thơ, vui vẻ. Suốt ngày cứ chọc giận lẫn nhau để rồi yêu nhau khi nào không hay.


  Link mua: https://tiki.vn/truc-ma-la-soi-tai-ban-2018-p2438587.html

  Trúc Mã Là Sói
  Trúc Mã Là Sói
  Trúc Mã Là Sói
  Trúc Mã Là Sói
 4. All in love - Ngập tràn yêu thương là cuốn sách nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của tác giả Cố Tây Tước, cuốn sách được xuất bản lần đầu tại Việt Nam vào 2014, liên tục được tái bản và lọt Top sách văn học lãng mạn bán chạy của Tiki trong nhiều năm.Cuốn sách là gồm nhiều mẩu chuyện nhỏ được tác giả ghi chép lại về cuộc sống xung quanh mình và ban đầu được biết đến với tên gọi “Nhặt cánh hoa tàn”.


  Những cánh hoa đã úa tàn chính là những hồi ức đã trôi qua mà Cố Tây Tước muốn lưu giữ lại cho riêng mình. Tuy nhiên, sau khi được đăng tải trên trang cá nhân, cuốn sách nhận được vô vàn sự ủng hộ của độc giả, vượt trên cả những cuốn sách mà chị đã xuất bản trước đó. Và sau đó, “All in love - Ngập tràn yêu thương” chính thức ra đời.


  Link mua: https://tiki.vn/all-in-love-ngap-tran-yeu-thuong-tai-ban-2020-p54682252.html

  All in love - Ngập tràn yêu thương
  All in love - Ngập tràn yêu thương
  All in love - Ngập tràn yêu thương
  All in love - Ngập tràn yêu thương
 5. Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân là câu chuyện kể về quá trình một cô gái ngây thơ gặp gỡ và yêu một chàng trai mang tính cách gian xảo, có một ước mơ được làm phi công vì anh rất thích việc được lái máy bay. Cô nàng và anh ta quen nhau từ thời đi học, anh là một người thông minh, giúp đỡ cô nàng trong việc học hành và đưa cô đến với một tương lai tươi sáng. Thậm chí, bất chấp lời phản đối của mẹ mình, cô đã kiên quyết chỉ cưới mình anh.


  Dưới tình yêu mãnh liệt, sự quan tâm chăm sóc yêu thương dành cho nhau, cha mẹ cô cuối cùng đã chấp nhận cho hai người đến với nhau. Thế nhưng, dù cả hai đã về chung một về thì anh vẫn luôn làm trò khiến cô phải bất lực, bó tay với anh.


  Link mua: https://tiki.vn/ong-xa-la-phuc-hac-dai-nhan-tron-bo-2-tap-p1314621.html

  Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân
  Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân
  Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân
  Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân
 6. Từ nhỏ cô đã thầm yêu anh, như số kiếp không thể thay đổi Tình yêu trong sáng ấy, như lần đầu được nếm mùi vị của quả khế mới chín. Sau đó cô và anh xa nhau, gặp lại đều cách nhau ba năm. Tình yêu, giống như lần đầu được nếm thử quả khế mới chín.


  Chua chua, chát chát, nhưng không kìm được, vẫn muốn nếm thêm lần nữa.

  Trong quả khế chát xanh xanh, nụ cười ngốc nghếch, ngọt ngào của anh, tình đầu thơ ngây, trong sáng của em lặng lẽ nảy mầm.


  Link mua: https://tiki.vn/that-tich-khong-mua-tai-ban-2019-p36750643.html

  Thất Tịch Không Mưa
  Thất Tịch Không Mưa
  Thất Tịch Không Mưa
  Thất Tịch Không Mưa
 7. Hàn Mạt Mạt, từ năm 8 tuổi đến năm 18 tuổi, cả cuộc sống của cô chỉ biết có anh, cần anh, theo anh, vì anh… Nếu đó không phải là tình yêu, phải chăng Mạt Mạt sẽ không cần đau lòng thêm nữa? Khi nhận ra tình yêu trẻ thơ của mình đối với anh chỉ là gánh nặng, cô đã quyết định buông tay, rời xa sự che chở của anh, rời xa sự ấm áp của anh. Nếu hạnh phúc của cô phải đánh đổi bằng sự chịu đựng của anh thì có lẽ cả đời này Mạt Mạt không cần thứ hạnh phúc xa xỉ ấy nữa.


  An Nặc Hàn, từ năm 14 tuổi đến năm 32 tuổi, từ lúc nào mà thứ tình cảm cưng chiều, che chở của người anh trai với em gái đã biến thành những cảm xúc khó kiểm soát? Anh vẫn nghĩ rằng cô bé con của anh còn quá nhỏ để hiểu thế nào là tình yêu, còn quá nhỏ để đánh đồng sự dựa dẫm ấy là thứ tình cảm nam nữ, chỉ cần đợi đến khi cô tìm thấy tình yêu thực sự ở một người khác thì tình thân giữa họ vẫn là một mối dây liên hệ không thể tách rời. Anh đã đợi, đợi từ khi Mạt Mạt 8 tuổi đến khi cô 15 tuổi, đợi đến khi Mạt Mạt nản lòng thoái chí mà buông tay, lúc ấy anh mới nhận ra chính mình mới là người không hiểu tình yêu là gì. Nếu nỗi nhớ nhung khi xa cô không phải là tình yêu, nếu sự cô đơn bao trùm khi thấy cô bên người khác không phải là tình yêu, có phải An Nặc Hàn sẽ không thấy đau đớn như thế?


  Link mua: https://tiki.vn/cho-em-lon-nhe-duoc-khong-tai-ban-2019-p35193352.html

  Chờ Em Lớn Nhé Được Không
  Chờ Em Lớn Nhé Được Không
  Chờ Em Lớn Nhé Được Không
  Chờ Em Lớn Nhé Được Không
 8. Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em là một trong những topic hot nhất trên Tianya, được rất nhiều cư dân mạng yêu thích. Đây là hồi ức tình yêu của một đôi tình nhân, ghi lại những câu chuyện nhỏ vừa ấm áp vừa dễ thương giữa hai người yêu nhau. Tác giả ghi lại một cách chân thực mọi vấn đề mà một cô gái gặp phải trong quá trình trưởng thành của mình, từ từ trở nên kiên cường, độc lập và sự bảo vệ đợi chờ mười năm của một chàng trai bằng ngòi bút nhẹ nhàng hài hước.


  Từ sự non nớt ngây thơ thời học sinh đến những chuyện thú vị ngọt ngào sau hôn nhân, mọi thứ bình thường nhưng không tầm thường. Những mẩu chuyện đầy thú vị mang theo tình yêu và sức mạnh từ những điều nhỏ nhặt bình thường của cuộc sống khiến độc giả đọc xong đều bất giác mỉm cười. Khiến người ta hiểu rằng tình yêu có thể ngọt ngào đến thế, cuộc sống có thể ấm áp đến thế.


  Link mua: https://tiki.vn/anh-khong-thich-the-gioi-nay-anh-chi-thich-em-p568727.html

  Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em
  Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em
  Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em
  Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy