Top 10 Sách hay nhất của Hamlet Trương

Lý Cẩm Giang 9564 1 Báo lỗi

Hamlet Trương không chỉ là một ca sĩ, nhạc sĩ, MC Radio và VJ Talk-show mà còn là một cây bút trẻ tài năng. Những cuốn sách của anh đều mang ý nghĩa sâu ... xem thêm...

 1. Thời gian để yêu là cuốn sách được xuất bản năm 2011 của Hamlet Trương. Cuốn sách giống như một quyển nhật ký khắc họa thật đơn giản, gần gũi và nhẹ nhàng, có chút nhí nhỏm của người trẻ. Qua đó nhắn nhủ nhiều thông điệp thật ý nghĩa về cuộc sống quanh ta. "Lúc thì ngây thơ, lúc hài hước, lúc lại già đời". Đó là tất cả những gì cuốn sách này mang đến cho đọc giả. Cuốn sách mang một luồng khí ấm áp, gần gũi, đánh bật sức sống, giúp ta tận hưởng từng nguồn sống hằng ngày hằng giờ.


  Link mua: https://thebookcorner.vn/products/thoi-gian-de-yeu-1

  Thời gian để yêu
  Thời gian để yêu
  Hamlet trương
  Hamlet trương

 2. Thương nhau để đó là cuốn sách có sự kết hợp của Hamlet Trương và Iris Cao, sách được xuất bản năm 2012. Cuốn sách được đánh giá là rất mộc mạc, lối viết văn đơn giản, bình dị giống như hai người đang trò chuyện nhưng vẫn mang các thông điệp ý nghĩa, cho ta cảm nhận sâu sắc về cuộc sống. Đây là sự kết hợp rất thành công của Hamlet Trương và Iris Cao.


  Link mua: https://tiki.vn/thuong-nhau-de-do-tai-ban-p493777.html

  Thương nhau để đó
  Thương nhau để đó
  Thương nhau để đó
  Thương nhau để đó
 3. Nối tiếp Thương nhau để đó (viết cùng Iris Cao), Tay tìm tay níu tay là quyển sách thứ ba của Hamlet Trương, ra mắt đọc giả vào năm 2013. Tay tìm tay níu tay gồm hơn 30 tản văn được Hamlet Trương chia thành 2 phần : Yêu và Sống. Vẫn là các chủ đề quen thuộc gia đình, bạn bè, tình yêu và cuộc sống cùng với lối viết văn đơn giản, đầy hóm hỉnh dễ thấm sâu vào trái tim bạn đọc. Những lời văn là những lời chia sẻ rất chân thành của tác giả với bạn đọc. Tay Tìm Tay Níu đã chinh phục rất nhiều trái tim bạn đọc khi vừa ra mắt.


  Link mua: https://tiki.vn/tay-tim-tay-niu-tang-kem-chu-ky-tac-gia-so-luong-co-han-p50322610.html

  Tay Tìm Tay Níu
  Tay Tìm Tay Níu
  Tay Tìm Tay Níu
  Tay Tìm Tay Níu
 4. Yêu đi rồi khóc là tập truyện ngắn, tản văn của bốn tác giả Hamlet Trương, Võ Vi Vân, Tango Trần, Hàn Vi, tác phẩm được ra mắt năm 2014. Hamlet Trương từng chia sẻ: "Yêu đi rồi khóc cũng là lần đầu chúng tôi cùng nhau kết hợp, dùng truyện ngắn để mang đến cho các bạn cảm xúc dạt dào của thứ quà tặng lung linh kỳ ảo nhất cuộc đời". Cuốn sách rất hay viết về tình yêu này đã lột tả hết những cảm xúc khi yêu: vui, buồn, giận dỗi. Các cung bậc cảm xúc thật trọn vẹn thấm sâu vào tim bạn đọc. Câu nói ngắn ngọn in ở bìa sách: "Chỉ muốn được bình an, nắm tay người đi giữa nhân gian" đã nói lên trọn vẹn những điều mà các tác giả muốn gửi gắm qua cuốn sách này.


  Link mua: https://tiki.vn/yeu-di-roi-khoc-tai-ban-2019-p478737.html

  Yêu Đi Rồi Khóc
  Yêu Đi Rồi Khóc
  Yêu Đi Rồi Khóc
  Yêu Đi Rồi Khóc
 5. Sau gần ba năm kể từ "Thương nhau để đó" ra mắt đọc giả, cặp đôi Hamlet Trương và Iris cao đã cho ra mắt "Ai rồi cũng khác" để đánh dấu sự trở lại cùng nhau. Thông điệp của “Ai rồi cũng khác” ngoài ý nghĩa về sự thay đổi tư duy, tâm thức của hai tác giả sau một khoảng thời gian dài dấn thân vào văn chương còn là lời nhắn nhủ đến những người trẻ về một chân lý bất biến của cuộc đời này. “Đau hơn sự phản bội đó chính là sự thay đổi. Ai rồi cũng khác.” (Iris Cao).


  “Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra… Ai rồi cũng khác.” (Hamlet Trương). Ai rồi cũng khác mang đến một làn gió mới, cảm xúc mới về tình yêu, tình bạn, sự thay đổi của cuộc sống quanh ta trong lối suy nghĩ của những người trẻ. Đó là những cảm xúc chân thật nhất mà Hamlet Trương và Iris Cao muốn gởi đến bạn đọc.


  Link mua: https://tiki.vn/ai-roi-cung-khac-p125941477.html

  Ai rồi cũng khác
  Ai rồi cũng khác
  Ai rồi cũng khác
  Ai rồi cũng khác
 6. Đây là tác phẩm kết hợp thứ ba của Hamlet Trương và Iris Cao, vẫn viết về các chủ đề quen thuộc nhưng không bao giờ cũ đó là tình bạn, tình yêu, cuộc sống đổi thay. Nhưng tác phẩm lần này có sự hoán đổi thú vị hơn hai tác phẩm trước. Hamlet Trương sẽ viết thêm về tình yêu, còn Iris Cao sẽ có thêm những chia sẻ về cuộc sống.


  Chính cái tên Mỉm cười cho qua cũng cho ta biết thông điệp chủ yếu của cuốn sách này. Sau bao nhiêu năm sống trên hành tinh này, trải qua biết bao nhiêu nỗi đau của cuộc đời, chúng ta thường đắm chìm trong những nỗi đau đó mà quên đi vẫn còn cách "Mỉm cười cho qua". Lúc đó, ta sẽ thấy cuộc đời vẫn còn nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Và những nỗi đau đó chỉ là một phần sự trải nghiệm mà bất cứ ai muốn trưởng thành đều phải trải qua.


  Link mua: https://tiki.vn/mim-cuoi-cho-qua-p125945261.html

  Mỉm cười cho qua
  Mỉm cười cho qua
  Mỉm cười cho qua
  Mỉm cười cho qua
 7. "Mình sinh ra đâu phải để buồn", cuốn sách đánh dấu sự hợp tác ăn ý giữa Hamlet Trương và Iris Cao, "cặp đôi vàng văn học" được độc giả trẻ yêu mến sau nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng như Thương nhau để đó, Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua...


  Quyển sách "Mình sinh ra đâu phải để buồn" là một món quà động viên chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn nè, người thân, nó nhắc nhở chúng ta phải yêu thương chính mình, yêu thương cuộc sống mỗi ngày. Nỗi buồn luôn là điều không tránh khỏi trong cuộc đời này, vậy hãy cứ tưới mát nỗi buồn với tác phẩm này, gửi tặng nó cho người bạn cần động viên nhé!


  Link mua: https://tiki.vn/minh-sinh-ra-dau-phai-de-buon-p125939195.html

  Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn
  Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn
  Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn
  Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn
 8. "Khoảng cách giữa yêu và thương ngỡ là mong manh, nhưng rất rành mạch. Cái nào cao hơn cái nào, tự bản thân người ta qua trải nghiệm sẽ hiểu thấu. Chỉ biết rằng, thương ai đó rõ ràng là một cái nợ. Mà để trả hết cái nợ này, một cuộc đời là chưa đủ…"


  Cuốn sách Lên rừng giấu lá của Hamlet Trương vô cùng ngắn gọn và là những điều rút ra tự đáy lòng một người trẻ nhiều hoài bão đã nghĩ suy, chiêm nghiệm trong giai đoạn “đen tối” của đời mình. Với ý nghĩa ban đầu là giúp bạn nhìn thấy thanh xuân của mình ý nghĩa hơn bao giờ hết và có thể hân hoan chạm vào những giá trị thực tại.


  Link mua: https://tiki.vn/len-rung-giau-la-tang-kem-dia-nhac-p478814.html

  Lên Rừng Giấu Lá
  Lên Rừng Giấu Lá
  Lên Rừng Giấu Lá
  Lên Rừng Giấu Lá
 9. "Có một hôm tôi chỉ đơn thuần là nằm đó nhìn ra ô cửa sổ ngắm mây trời bay. Những đám mây trắng lững thững trôi qua trong tầm mắt, với những hình thù kỳ lạ. Tôi nhìn thấy những đám mây mang hình thù thế này thế kia và sau đó chợt nhận ra chính vì mình muốn thấy những hình thù đó mà áp đặt lên mây, mây chỉ là mây, không gì hơn cả. Cuộc đời cũng vậy, đôi khi bạn cố cho rằng tất cả đang tồi tệ đi, vì bạn mong sự tồi tệ đó sẽ tưới tẩm cho nỗi đau mà bạn đang nuôi trong lòng."


  “Sống tiếp và sống tốt”, không ngoài mục đích vực dậy tinh thần những người đang nghĩ rằng mình mất đi tất cả. Bạn sẽ thấy trong đó nhiều điều gần gũi như chính bạn đang trải qua, vì tác giả đã thực sự trải qua. Tác giả cũng có phần sống cùng bạn trong những tháng ngày thanh xuân day dứt đó! Cuốn sách miêu tả ngắn gọn về chính tác giả.


  Link mua: https://tiki.vn/song-tiep-va-song-tot-p10280566.html

  Sống Tiếp Và Sống Tốt
  Sống Tiếp Và Sống Tốt
  Sống Tiếp Và Sống Tốt
  Sống Tiếp Và Sống Tốt
 10. Cuộc sống hiện nay có quá nhiều phương tiện, cập nhật và thay đổi hằng ngày. Những chính vì quá nhiều phương tiện, con người lại càng có nhiều sự lựa chọn. Càng nhiều lựa chọn, ngỡ là sẽ thoả mãn hơn, dè đâu lại càng đau khổ hơn. Người ta nghe một bài hát Hit chỉ vài tháng là quên, người ta yêu một ai đó vài tuần rồi nhanh chóng chia tay vì chán nhau, người ta mua một món đồ yêu thích rồi lãng quên ngay chỉ sau vài ngày… Tất cả tiện nghi đều để lại sau lưng con người một khoảng trống mênh mông, hoang hoải. Người ta đau khổ vì sự cô đơn trong lòng không có cách nào lấp đầy được, dù cứ ngỡ mình đã có tất cả trong tay.


  Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười - truyện ngắn mới nhất Hamlet Trương viết về những chiêm nghiệm của một người trẻ trên con đường đi tìm kiếm hạnh phúc chân thật, có những trải nghiệm thực tế của tác giả sẽ khiến bạn mỉm cười bật ra câu nói: Sao giống mình quá!


  Link mua: https://tiki.vn/nguoi-trong-dau-kho-van-cuoi-p1511243.html

  Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười
  Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười
  Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười
  Người Trong Đau Khổ Vẫn Cười
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy