Top 30 Truyện ngôn tình sủng đáng đọc nhất hiện nay

Dương Thị Khánh Ly 678515 48 Báo lỗi

Ngôn tình là thể loại truyện khiến các độc giả say sưa đọc với bao cảm xúc, thậm chí ngưỡng mộ nữ chính trong truyện được người mình thương yêu chiều hết mực. ... xem thêm...

 1. Tác giả: U Lam.
  Thể loại: Ngôn tình, sủng

  Cưng Chiều Em Cả Đời thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, sủng nên câu truyện được khá nhiều đọc giả đón đọc và yêu thích.
  Nam chính:Trình Diệc Nhiên.
  Nữ chính: Mạnh Ảnh.
  Yêu một người thật khó, nhưng để giữ một tình yêu đó lại là một vấn đề khó và phức tạp hơn. Nhưng với những người luôn biết cưng chiều người mình yêu, điều đó đối với họ trở nên thật đơn giản.

  Cưng chiều em cả đời
  Cưng chiều em cả đời

 2. Tác giả: Kim Tinh.
  Thể loại: Ngôn tình, sủng.

  Khi nhận được một chút quan tâm nào đó từ đàn ông, phụ nữ thường ngây thơ cho rằng anh ta đã yêu họ.
  Khi nhận được một tình yêu từ người phụ nữ thì anh ta lại cao ngạo nghĩ rằng cô ấy chỉ có thể thích một mình anh ta.
  Chỉ muốn làm ông xã của em là câu chuyện nói về nữ chính Kiều Y Y Y là một cô gái thú vị, không những xinh đẹp mà còn là một người ngay thẳng rõ ràng.
  Cô đi tìm Sóc Phong bởi yêu cầu hợp tác của công việc nhưng người đàn ông này lại quá vô liêm sỉ mà hỏi cô rằng: Cô có thể lên giường với tôi không?
  Nhưng người đàn ông này lại hấp dẫn cô, và rồi cô đã lên giường với anh ta. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao?

  Chỉ muốn làm ông xã của em
  Chỉ muốn làm ông xã của em
 3. Tác giả: Cố Mạn
  Thể loại: Ngôn tình, sủng

  Thế giới ảo - một cầu nối của những trái tim...
  Truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên của tác giả Cố Mạn kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào bắt đầu từ thế giới ảo, nơi giao lưu giữa các bạn trẻ với nhau của nam chính Tiêu Nai và nữ chính Bối Vy Vy. Cả 2 học chung trường đại học và quen nhau trên game. Trong thế giới ảo ta lại có thể tìm thấy một tình yêu thực sự cho mình - một tình yêu đúng nghĩa.
  Yêu từ cái nhìn đầu tiên chính là một câu chuyện như vậy.

  Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
  Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
 4. Tác giả: Tát Không Không
  Thể loại: Ngôn tình, sủng

  Nhìn bề ngoài anh chỉ là một anh chàng giảng viên nhiệt tình, luôn tận tụy với công việc, nhưng đâu ai biết bên trong anh ta lại là một anh Chàng Giảng Viên Cầm Thú Của Tôi.
  Bởi chỉ có cô mới thấy được những hành động kỳ quặc của anh hay nghe được những lời nói tàn nhẫn đó. Tại sao hắn phải đối xử với cô như vậy? Phải chăng đây là một cách thức để anh dễ dàng tiếp cận cô hơn?

  Chàng giảng viên cầm thú của tôi
  Chàng giảng viên cầm thú của tôi
 5. Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
  Thể loại: Ngôn tình, sủng


  Chỉ vì muốn báo đáp công ơn mẹ nuôi đã nuôi dưỡng giúp mình khôn lớn mà cô quyết định bán thân cho anh để có tiền cứu căn bệnh của bà.
  Cô đã trở thành người ở của anh, cô đã bị anh ép buộc làm đủ mọi chuyện trong nhà cho đến đến phục vụ về đêm tới mức bầm tím cả người.Trả xong nợ, cô liền quyết định ra đi và không một chút luyến tiếc với anh ta.
  Anh đã đi tìm cô, cưng chiều, cho cô làm vợ anh thế nhưng biến cố lại ập đến, một lần nữa côlại ra đi chỉ vì danh dự đã không còn !!! Liệu chuyện gì đã xảy ra, các bạn hãy đón đọc Bà xã anh chỉ thương em.

  Bà xã anh chỉ thương em
  Bà xã anh chỉ thương em
 6. Tác giả : Cố Mạn
  Thể loại: Ngôn tình, sủng


  Sam Sam suy tư nói: "Ngày xưa có một con heo, bị một con sói bắt về nuôi, con sói nói với heo rằng, nuôi nàng để tương lai muốn ăn thịt, heo nhỏ vừa không tình nguyện, lại sợ hãi, nhưng nàng lại đánh không lại sói, đành phải ngồi yên để cho sói vỗ béo thôi. Cứ như vậy trong suốt một khoảng thời gian, heo ngày càng béo, lúc này con sói lại thả nó ra, bắt một con heo khác để ăn, con heo kia cảm thấy rất khó chịu, cậu bảo, con heo kia nên làm gì bây giờ?"
  “Ách… Vậy thì làm một con heo tự do đi!”
  Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Cậu căn bản vẫn không hiểu rõ trọng tâm! Không bị ăn thịt chẳng phải là rất tốt sao? Tại sao con heo kia lại cảm thấy khó chịu được chứ?”
  Lục Song Nghi đáp: “Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là con heo kia đã yêu con sói! Tình yêu này vượt qua cả ranh giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn! Mình phải viết vào truyện nha.”
  Bộ truyện Sam Sam đến đây ăn nào là một tác phẩm nổi tiếng của Cố Mạn, độc giả nào chưa đọc truyện này sẽ tiếc lắm nhé.

  Sam Sam đến đây ăn nào
  Sam Sam đến đây ăn nào
 7. Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
  Thể loại: Ngôn tình, sủng, H


  Lục Cận Thâm cứ theo đuổi cô như vậy thật khiến cô vô cùng phân vân:" Nếu như tôi nhận lời làm bạn gái của anh thì người ta có nói rằng tôi ham tiền mà nhận lời không?"
  Lục Cận Thâm đáp: "Nếu như em ngoan ngoãn anh sẽ làm chỗ dựa cho em cả đời"
  Những lời anh nói khiến Chu Nịnh Nịnh rất cảm động, nhưng có gì đó không hợp lý, không phải là anh theo đuổi cô sao?
  Các bạn hãy đón đọc tác phẩm Nam thần kiêu ngạo của tác giả Mạch Ngôn Xuyên nhé, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

  Nam thần kiêu ngạo
  Nam thần kiêu ngạo
 8. Tác giả: Tĩnh Phi Tuyết
  Thể loại: Ngôn tình, sủng


  Nội dung truyện: Nam nữ chính cách nhau 13 tuổi. Nam chính sau tai nạn giao thông thì bị tàn tật.
  Nữ chính cũng là người có tiền, vừa xinh đẹp lại đáng yêu đặc biệt nhất là người vô cùng hiểu chuyện. Đặc biệt của truyện này, cái tàn tật của anh không phải là lý do để ngược tâm mà còn là trợ thủ giúp anh nhanh chóng lấy luôn được mấy cái “đầu tiên” của con gái nhà người ta nha.
  Mời các bạn đón đọc Ngày em đến của Tĩnh Phi Tuyết.

  Ngày em đến
  Ngày em đến
 9. Tác giả: Đề Qua Loạn Khởi
  Thể loại: Ngôn tình, sủng

  Nội dung: Biết nắm bắt cơ hội Kiều Đa Bảo đã vậy thừa thế xông lên, xông vào ký túc xá của nam sinh, từ nhỏ đến lớn cô đều yên lặng chờ đợi... Mà lúc này bên người cô, tên trúc mã liền trần truồng ngăn bởi cửa phòng tắm. Cô đem ra chocolate, thô lỗ nhét vào trong miệng cậu ta:
  "Mau ăn!".
  Chu Tích Tiệp thoáng nhíu nhíu mày, nhìn trước mắt: cái khối đen như mực này là gì?
  Vậy cực sủng như thế liệu có tốt chăng? Mời các bạn theo dõi truyện Trúc mã cực sủng sẽ hiểu!

  Trúc mã cực sủng
  Trúc mã cực sủng
 10. Tác giả: Tả Thưởng Huân
  Thể loại: Ngôn tình, sủng

  Vợ yêu ngọt ngào là câu chuyện kể về người phụ nữ tên Doãn Tịnh Thủy tuy đã có người yêu nhưng anh a lại phụ bạc bắt cá hai tay mà không hề quan tâm đến cô. Cô là tiểu thư khuê các, dịu dàng và có ngoại hình thu hút làm biết bao người đàn ông phải tan chảy. Ấy thế mà anh ta lại làm cô suy sụp tinh thần không còn hé nổi nụ cười trên môi.
  Nam chính Tổng giám đốc Tôn Vô Nộ từ lần đầu gặp cô đã quyết sẽ là người mang đến nụ cười và hạnh phúc mới cho cô. Mục đích của anh rất đơn giản chính là muốn cô trở thành người vợ ngọt ngào nhất trong lòng anh mà thôi.

  Vợ yêu ngọt ngào
  Vợ yêu ngọt ngào
 11. Tác giả: Hệ Liệt
  Thể loại: Ngôn tình, sủng

  Nội dung truyện Sếp ta chuyên ngành đào bẫy:
  Cô là tiểu công chúa của Hà gia - Hà Khả Khả, vì cuộc sống tự do mà trót giao dịch với bà bà ( Hà mẹ) rằng 10 năm sau phải đưa bạn trai về nhà, nếu không phải kết hôn theo sự sắp đặt của bà. Lúc ra đi và trở về cô lại không hề nhớ gì về giao dịch ngu ngốc đó.
  Thế nhưng mà mẹ cô lại nhớ rất rõ, đúng vào ngày giao ước, Hà mẹ sữ dụng quỷ kế chính là kế hoạch ép cưới cấp tốc. Anh - Tổng tài trẻ tuổi của tập đoàn King đẹp trai, tiền tài vô số lại thích cô từ khi cô còn chỉ là 1 cô bé. Và dĩ nhiên chuyện này chỉ mình anh biết....

  Sếp ta chuyên ngành đào bẫy
  Sếp ta chuyên ngành đào bẫy
 12. Tác giả: Hề Yên
  Thể loại: Ngôn tình, sủng

  Kể từ lúc cô làm vợ của Thi Vực thì Thẩm Chanh đã từng nghĩ mình đã phải tích rất nhiều phúc mới lấy được một người chồng như vậy. Cô kết hôn, bước chân vào cuộc sống được cưng chiều hết mực.
  Đời cô luôn cảm thấy ngọt ngào nhất khi được nghe câu nói này từ anh: "Đắc tội em, anh giáo huấn người đó thay em"
  Mời các bạn đón đọc Chọc giận bảo bối của tác giả Hề yên.

  Chọc giận bảo bối
  Chọc giận bảo bối
  Nguyễn Trinh 2019-04-05 08:19:51
  Truyện hay lắm luôn. Sủng từ đầu tới cuối
 13. Tác giả: Hạ Thanh Sam
  Thể loại: Ngôn tình, sủng

  Cô vừa nhận chức trợ lý giám đốc của tập đoàn Cảnh Thịnh, chưa hiểu chuyện gì thì liền bị tổng giám đốc ép đi cục dân chính để... làm giấy đăng ký kết hôn! Xong việc, người kia lột sạch cô rồi ép dưới thân, nhẹ nhàng khiêu khích: "Bướng bỉnh hay nhu thuận tôi đều tiếp, đêm hãy còn dài, chúng ta có thể thử một chút..."

  Hào môn ẩn hôn
  Hào môn ẩn hôn
 14. Tác giả: Chu Khinh
  Thể loại: Ngôn tình, sủng

  Cô gái xinh đẹp lại có dáng người ma quỷ, chỉ mong đàn ông yêu là tấm lòng của cô. Người đàn ông này lại lặng lẽ hiến dâng, chỉ mong cô gái đó có thể hiểu trái tim hắn.Cô Thẩm Kiều muốn gì có nấy, muốn dáng người có dáng người, muốn gương mặt thì có gương mặt, nhưng muốn đàn ông thì luôn lấy được một đám đàn ông thối. Ngay cả đối tượng được cô chọn làm chồng mà cũng dám chơi trò yêu đương vụng trộm! Hại cô trong cơn tức giận bùng phát, liền chọn môn sinh đắc ý nhất của ba cô là Trình Dịch Dương mà kết hôn. Rồi mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào, mời các độc giả đón đọc.

  Kết hôn rồi yêu
  Kết hôn rồi yêu
 15. Tác giả: Hân Hân Hương Vinh
  Thể loại: Ngôn tình, sủng

  Tình yêu cũng giống như một bức tranh đầy màu sắc, cần có cả hai người cùng nhau vẽ lên thì nó mới thực sự hoàn thiện và đẹp đẽ được. Cuộc đời Hứa Hưu An - nữ chính trong truyện là một hành trình dài đi lấp đầy những khoảng trống trong bức tranh do một tay cô vẽ lên.Từ quân giáo cho đến liên đội, từ liên đội cho đến cục trinh sát, từ cục trinh sát rồi đến đại đội trưởng đại đội đặc chủng điều tra. Với Chu Tự Hoành việc binh là việc cấp bách hơn non nửa đời người, chưa từng nghĩ đến sẽ có một người vợ. Nhưng mà lúc anh gặp được Hứa Hựu An, Chu Tự Hoành bỗng nhiên cảm thấy, cưới một nàng dâu nhỏ về nhà mà yêu chiều cũng rất tốt.

  Sủng hôn
  Sủng hôn
 16. Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu
  Thể loại: Ngôn tình, sủng

  Nữ chính trong truyện là một cô gái vô cùng mạnh mẽ, kiên cường, luôn biết vượt lên số phận. Còn nam chính lại là một anh chàng nam nhân, được nghỉ phép bốn mươi ngày để kết hôn, nào ngờ cưới về một cô vợ nhỏ để anh yêu chiều...
  Tình yêu này sẽ diễn biến như thế nào? Mọi người cùng theo dõi truyện nhé!!!!

  Quân sủng
  Quân sủng
 17. Tác giả: Mạt Dược
  Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh

  Đỗ Kiêu Kiêu chính là nữ phụ - là người chị gái độc ác của nàng lọ lem. Rõ ràng người cha vốn nghiêm khắc của cô trở thành người bảo vệ lọ lem, đến bạn bè của cô cũng trở thành bạn tốt của lọ lem? Cuối cùng vì cái gì mà cả người đàn ông của cô cũng trở thành hoàng tử của lọ lem?
  Xét cho cùng thì số phận người chị gái độc ác chẳng bao giờ thoát khỏi vận mệnh thảm thương.
  Nhưng ông trời có mắt cho cô một cơ hội được sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu thầm nhủ sẽ trả lại tất cả những gì đau khổ ở kiếp trước, phải xé bỏ đi lớp mặt nạ của Bạch Liên Hoa đáng ghét đó.

  Nữ phụ trở về
  Nữ phụ trở về
 18. Tác giả: Ức Cẩm
  Thể loại: Ngôn tình

  Trước kia cứ nhắc đến việc lấy chồng, Đỗ Lôi Ty chắc chắn sẽ hoảng sợ mà kiếm mọi đường trốn tránh. Lấy chồng thì có gì hay ho đâu? Tổ chức hôn lễ đã tốn kém, sinh con lại phải nuôi, càng tốn kém hơn, với lại chỉ sơ sẩy cái là sẽ có hồ ly tinh nhảy ra cướp chồng bạn. Vì vậy tuyệt đối không lấy chồng!
  Nhưng vận mệnh nào có tránh khỏi, đang đi trên đường mà cũng gặp phải người lạ cầu hôn: "Tiểu thư, xin hãy lấy tôi."

  Có cần lấy chồng không
  Có cần lấy chồng không
 19. Tác giả: Ức Cẩm
  Thể loại: Ngôn tình

  Truyện Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang là câu chuyện viết về tình yêu của hai con người trải qua các giai đoạn của cuộc đời, từ lúc sinh ra cho đến khi tốt nghiệp, tình yêu sẽ đơm hoa kết trái. Là một truyện sủng hiện đại ngôn tình, đem đến cảm giác ngọt ngào và ấm áp cho độc giả, đặc biệt phù hợp với ai yêu thích thể loại truyện tình yêu lãng mạn, kết thúc có hậu và nam nữ chính yêu thương nhau từ đầu chí cuối.

  Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
  Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang
 20. Tác giả: Tô Cẩn Nhi
  Thể loại: Ngôn tình

  Nữ chính Nghiêm Hi sinh ra trong một gia đình quyền quý, vẻ ngoài xinh đẹp coi như là ưu điểm, tính tình lại khá bình tĩnh coi như là khuyết điểm, hơn nữa thân hình bốc lửa đến chói mắt. Mà người đàn ông kia còn là vị hôn phu được hứa hôn từ nhỏ của cô - Lãnh Diễm, tổng giám đốc thần bí của tập đoàn R&D, anh khôi ngô, tuấn tú lại bị cô nói thành trêu hoa ghẹo nguyệt, cả đời chỉ si tình với Nghiêm Hi.
  Trích đoạn:
  Anh cắn răng cắn lợi hỏi: “Bà xã, chẳng nhẽ một chút ưu điểm anh cũng không có sao?”
  Nghiêm Hi nằm trong lòng ngực anh bối rối nhíu mày, liếc mắt nhìn bề ngoài hoàn mỹ không tìm ra một chút khuyết điểm của anh, nhấm nháp cái miệng nhỏ nhắn nói: “ Có”.
  Người đàn ông không vui lúc này mới buông lỏng mặt mày xuống một chút. Một giây kế tiếp, cô gái tiếp tục bảo: “Anh rất cầm thú, có thể đảm bảo nửa đời sau của em thật tính phúc”. Một giây kế tiếp, cầm thú Lãnh Diễm liền đem ưu điểm duy nhất của mình ra thực hiện, rốt cuộc...

  Bà xã ngoan để anh sủng em
  Bà xã ngoan để anh sủng em
 21. Tác giả: Quân Tử Ước Hẹn
  Thể loại: Ngôn tình

  Anh là người thần bí nhất trong tổ chức Mafia, khiến giới Mafia Italy xưng tụng là Thần, lời đồn đại anh là kẻ giết người không thấy máu, ăn tươi nuốt sống hay rất tàn nhẫn.
  Hai con người xa lạ chưa bao giờ nghĩ đến có thể trở thành 1 cặp vợ chồng chơi cùng một trò chơi. Nhưng mà nếu gặp đúng thời điểm là đúng người, bọn họ lại yêu thương khắc tốt ghi tâm.

  Đổi chồng: cưng chiều em đến nghiện
  Đổi chồng: cưng chiều em đến nghiện
 22. Tác giả: Quai Quai Băng
  Thể loại: Ngôn tình, sắc hiệp

  Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!!! là bộ truyện xoay quanh câu chuyện của một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị người quản lý của mình âm thầm sắp đặt kế hoạch dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi của mình. Cô bị người đàn ông cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức trở thành thư ký kiêm cả tình nhân của tổng giám đốc.
  Dần dần không biết tại sao cô lại rơi vào tình yêu của anh, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành phu nhân Tổng giám đốc. Vào trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng vụ án tội phạm thương mại vậy nên trong nháy mắt cô mất đi tất cả. Rốt cuộc mọi chuyện là như thế nào?

  Tổng giám đốc xin anh nhẹ chút
  Tổng giám đốc xin anh nhẹ chút
 23. Tác giả: Ức Tích Nhan
  Thể loại: Ngôn tình
  Trạng thái: full
  Truyện Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo là một câu chuyện khá thú vị, truyện không quá nặng nề hay đậm chất lãng mạn về tình yêu mà là một truyện hài hước, vui vẻ nhưng cũng mang theo tư vị tình yêu thoảng qua. Đây là câu chuyện về tình cảm của hai người tưởng chừng không có điểm cuối.
  Cô là con gái của một gia đình giàu có bậc nhất tại thành phố A, nhỏ nhắn xinh xắn nhưng tính tình bướng bỉnh thường hay gây rối, ham vui.
  Anh lại là thiếu gia nhà họ Lăng, một gia đình khét tiếng ở Kinh Đô - một người luôn lạnh lùng khép kín, lòng dạ khó đoán, tuy nhiên ở trong mắt cô anh chính là ‘ông chú già’ khó tính thường hay gây khó dễ cho cô.

  Cô vợ trẻ con của Lăng thiếu bá đạo
  Cô vợ trẻ con của Lăng thiếu bá đạo
 24. Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên
  Thể loại: Ngôn tình

  Truyện Lục Thiếu Phàm, Em yêu anh!! của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên là một truyện ngôn tình hiện đại nói về cô gái Mẫn Nhu- một cô nàng nổi tiếng trong giới giả trí, đem lòng yêu thầm nam chính Kỷ Mạch Hằng nhưng hắn lại không hề yêu cô, người hắn yêu lại là chị giá cô. Để lấy lại thanh danh cho bản thân mình, cô đã kết thị trưởng thành phố - cháu trai của bộ trưởng bộ tham mưu, là một gia đình có đầy quyền lực. Liệu cuộc sống sau này của cô sẽ có hạnh phúc??

  Lục Thiếu Phàm em yêu anh
  Lục Thiếu Phàm em yêu anh
  Primy Lieng 2020-08-14 23:09:36
  Hay
 25. Tác giả: Mộ Dung Tuyết Anh
  Thể loại: Ngôn tình

  Truyện Cô Vợ Trẻ Con Của Tổng Giám Đốc kể về một cô gái trẻ tuổi, ngây thơ khi vừa chân bước chân ráo ra nước ngoài gặp được một người đàn ông chỉ xem cô là một đứa con nít...
  Anh luôn xem cô là con nít nhưng lại ăn sạch sẽ của cô, muốn cô vĩnh viễn trở thành của anh, chỉ ở bên cạnh anh mà thôi.
  Liệu một cô gái ngây thơ, non nớt như cô có vượt qua được cửa ải của anh?

  Cô vợ trẻ con của Tổng giám đốc
  Cô vợ trẻ con của Tổng giám đốc
 26. Tác giả: Khuyến Thần Khuyến Khuyến
  Thể loại: Ngôn tình

  Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân - truyện ngôn tình của Khuyển Thần Khuyển Khuyển nói về cuộc sống của cô và anh với những lần đụng độ cãi vã nảy lửa không ai nhường ai.
  Cô trong mắt Khang Duật luôn là một người đặc biệt khiến anh đối xử như kẻ thù kiếp trước, không giống những người con gái xung quanh. Cô phát điên với cái kiểu đối xử đó của anh nhưng qua những lần giận dỗi rồi lại hòa giải khiến hai người này xích lại gần nhau hơn.

  Ông xã là phúc hắc đại nhân
  Ông xã là phúc hắc đại nhân
 27. Tác giả: Phi Cô Nương
  Thể loại: Ngôn tình

  Truyện Ăn Xong Chùi Mép của Phi Cô Nương là một câu chuyện rất hài hước, với ngôn từ sử dụng vô cùng phong phú, mang rất nhiều ý nghĩa trong mỗi câu thoại.
  Nữ chính trong truyện là một cô gái rất thân thiện, hiền lành nhưng cũng vui tính. Còn anh lại là một con người hoàn hảo về mọi mặt, đặc biệt là những lời nói của anh luôn ngọt như đường mật.

  Ăn xong chùi mép
  Ăn xong chùi mép
  Primy Lieng 2020-08-14 23:09:50
  Siêu hài
 28. Tác giả: Wynyu Lee
  Thể loại: Ngôn tình

  Nữ chính Diệp Tử Kỳ ( Diệp Thiên - X8) - 24 tuổi, là siêu sát thủ của Tổ chức X. Cùng với cô, người chị em Tô Tú Viên là một bộ đôi nữ sát thủ nổi tiếng trong giới Hắc bang. Một lần, cả hai tham gia cuộc đua F1 xe của Tử Kỳ và một nam nhân đều về nhất. Tử Kỳ nào ngờ nam nhân đó lại chính là Mặc Kỳ Hàn 28 tuổi - chủ nhân Mặc gia, một gia tộc có thế lực lớn nhất nhì giới Hắc Đạo trên thế giới - cũng là nam nhân sẽ khiến cuộc đời cô thay đổi.

  Phu nhân sát thủ của Tổng tài xã hội đen
  Phu nhân sát thủ của Tổng tài xã hội đen
  Minh Minh 2023-01-19 00:27:06
  Mình muốn tìm truyện. Nữ chính bị bạn trai phản bội cặp với 1 bà mập già xấu. Nên đi uống rượu rồi tính ngủ với th nhóc phục vụ. Ai ngờ bị nam chính đem đi. Ngủ xong dậy nữ chính trả tiền cho nam chính. Nam chính tức giận nên theo đuổi nữ chính khắp nơi
 29. Tác giả: Thác Bạt Thủy Thủy
  Thể loại: Ngôn tình

  Văn án: Tình một đêm không có kết quả, người phụ nữ này lại to gan len lén rời đi, thậm chí ở trên ga giường hạ dấu 1 dấu son “chiến thư” khiêu khích.Tần Tấn Dương nhìn cái ấn kí chói mắt đỏ mọng này, trong đôi mắt lóe lên một tia sáng lạnh lẽo.
  Anh thề, dù có lật tung cả Đài Loan lên cũng phải tìm ra nữ nhân to gan này!

  Chọc tới Chủ tịch tổng tài
  Chọc tới Chủ tịch tổng tài
  Minh Minh 2023-01-19 00:27:25
  Mình muốn tìm truyện. Nữ chính bị bạn trai phản bội cặp với 1 bà mập già xấu. Nên đi uống rượu rồi tính ngủ với th nhóc phục vụ. Ai ngờ bị nam chính đem đi. Ngủ xong dậy nữ chính trả tiền cho nam chính. Nam chính tức giận nên theo đuổi nữ chính khắp nơi
  Hân Gia 2021-06-24 23:38:03
  Mik cầm tìm truyện nu9 nhà nghèo, nam9 theo đuổi nu9 nhg bị từ chối, xong r có 1 ngày nu9 mún làm giao dịch thể xác vs nam9. Có 1 lầm bị các fan nữ trong trường của nam9 đánh vì ghen......mik chỉ nhớ đc v th
  Hà Thương 2020-07-13 00:32:02
  Em cần tìm truyện trong ngày cưới cô chị chạy trốn mẹ ép cô em làm cô dâu thay chị . Vì cha mới mất vì danh dự gđ cô đã đồng ý làm cô dâi của anh . Mà trong chuyện này là vì anh yêu cô nên đã hợp tác cùng cô chị để lừa em gái . Truyện sủng . Anh rất yêu cô. Mọi người chỉ em với

  Ngân Mỹ 2020-05-21 02:08:14
  Em muốn tìm truyện sủng, nam tổng tài nữ hình như diễn viên, nam chính luôn bận rộn nhug luôn sắp xếp thời gian để được ở bên nữ chính.
  Đoan Thoan 2019-11-19 14:54:18
  Minh muon tim truyen co tong tai va co vo beo sau do co vo giam can tro nen xinh dep
  Hà Nga Tí 2019-05-28 05:59:25
  E cần tìm truyện ạ. Nội dung sơ qua là na9 là sếp của n9. Vì na9 lạnh lùng không thích gần nữ giới nên bị nghi ngờ là bê đê rồi yếu sinh lý. N9 biết na9 bị đồn thổi như vậy nên trong 1 lần say rượu đã lên nhầm xe của na9 và an ủi ổng là yếu sinh lý thì cũng không sao, cố gắng lên thì vẫn sẽ có bạn gái 🤣🤣🤣 na9 nghe vậy điên tiết đưa luôn n9 về nhà chứng minh xem ổng có yếu hay không 🤤 sau khi thịt nhau xong thì 2 người tiếp xúc nhiều ở cty và dần yêu nhau nhưng na9 không cho n9 công khai chuyện 2 người. Khúc cuối na9 nghĩ mình đã chơi chán n9 rồi nên nhờ 1 người bạn là nữ đến đóng vai ngoại tình nhằm đá n9. N9 sau đó suy sụp và xin nghỉ việc, bỏ về quê với bố mẹ. Na9 sau 1 thời gian nhận ra tình yêu với n9 nên đã về quê n9 xin được tha thứ. Kết tất nhiên là happy ending. Thực ra e nhớ toàn bộ cốt truyện, duy chỉ không bao giờ nhớ tên nv chính và tên truyện 😅 Mong mọi người giúp e. Many thanks ạ.
  Hà Đểu 2019-07-12 12:55:05
  Truyện tổng giám đốc em muốn lấy anh thì phải bạn ạ
 30. Tác giả: Ngược Thủy Lưu Ly
  Thể loại: Ngôn tình
  Trạng thái: full
  Truyện Ác Ma Chi Sủng của Nhược Thủy Lưu Ly thuộc thể loại ngôn tình sủng hay, đặc sắc, các tình huống trong truyện diễn ra rất thú vị. Anh vô tình gặp cô khi cô bị tai nạn và mất trí nhớ thấy vậy anh liền mang cô về để cô giúp việc nhà cho anh...
  Ở chung một thời gian nên cô nhận ra một điều anh rất ghét những người yếu đuối như cô. Vì vậy cô luôn biết thân biết phận tìm mọi cách để tránh né dù cô và anh ở chung một nhà.
  Ác ma chi sủng
  Ác ma chi sủng
  Hoàng Phương 2020-10-01 22:42:08
  Mình muốn tìm truyện ạ. Nữ chính làm công việc bán nhà. Sau khi ly dị ck thì gặp nam chín mua nhà. Nam chín là đại ca xã hội đen...
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy