Xôi đỗ xanh

Nguyên liệu:

  • 400g gạo nếp
  • 200g đỗ xanh
  • 1 thìa muối

Cách làm:

  • Gạo nếp và đỗ xanh ngâm trước khoảng 2 tiếng sau đó vo sạch để ráo nước.
  • Trộn thêm muối vào gạo, đỗ và đổ vào nồi cơm điện. Đổ nước sao cho ngập phần gạo khoảng 0,5cm.
  • Cắm điện đợi đến khi sôi thì mở nắp nhanh tay đảo đều rồi đóng kín. Khi nồi cơm chuyển sang chế độ ấm thì đợi thêm khoảng 10 phút là xôi chín.
Xôi đỗ xanh
Xôi đỗ xanh
Cách nấu xôi đỗ xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy