Trứng luộc chín kỹ

Nguyên liệu:

  • Trứng tùy số lượng bạn muốn

Cách làm:

  • Đặt số lượng trứng bạn muốn vào nồi nước lạnh (đổ nước ngập toàn bộ trứng).
  • Đun sôi và đậy nắp lại.
  • Tắt bếp, nhấc nồi khỏi bếp, đậy nắp và để yên trong 10 đến 12 phút.
  • Dùng muôi thủng, lấy trứng và đặt trứng vào một bát nước lạnh cho đến khi trứng nguội hoàn toàn.
  • Cất trứng chín kỹ trong một chiếc hộp kín, đặt vào tủ lạnh cho đến một tuần, đập và bóc vỏ trước khi ăn.
Trứng luộc chín kỹ
Trứng luộc chín kỹ
Trứng luộc chín kỹ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy