Trứng chần

Trứng chần cực phù hợp cho bánh mỳ nướng, bánh xốp Anh, rau xào hoặc nướng và nhiều món khác. Bạn cũng có thể thấy nhiều loại chảo đặc biệt và các sản phẩm tiện dụng giúp cho viên chần trứng. Dụng cụ tiện lợi nhất là Bát chần bằng Silicone (Silicone Poach Pod).


Nguyên liệu:

  • 4 quả trứng


Cách làm:

  • Đun một nồi nước lớn đến khi sôi lăn tăn.
  • Cẩn thận đập 4 quả trứng vào nước và nấu trong 1 phút
  • Nếu trứng bắt đầu dính vào chảo, tách trứng ra bằng thìa
  • Trần trong 3 đến 5 phút, đến độ chín mong muốn. Lấy trứng ra khỏi nước bằng muôi thủng.
Trứng chần
Trứng chần
Trứng chần

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy