Trứng chiên lạp xưởng

Nguyên liệu:

  • Trứng gà: 3 quả
  • Lạp xưởng: 1 cây
  • Hành tây: 1/2 củ
  • Bánh mì: 4 ổ
  • Tương ớt, dầu ăn, nước mắm
  • Tỏi, hành lá, ớt sừng, tiêu trắng
  • Hạt nêm
  • Heo
  • Nước tương

Cách làm:

  • Sơ chế: Lạp xưởng luộc chín, chiên sơ rồi cắt xéo, lát mỏng. Hành tây cắt lát mỏng. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi đập dập. Ớt cắt lát. Trứng gà đập ra tô, nêm 1/2M hạt nêm Aji-ngon, 1/2m nước mắm và 1/2m tiêu, dùng đũa đánh đều, rồi cho hành tây vào.
  • Phi thơm tỏi, vớt tỏi ra khỏi chảo rồi đổ trứng vào, nghiêng chảo cho trứng tráng đều quanh chảo. khi trứng vừa se mặt thì cho lạp xưởng vào đều trên mặt trứng, rắc thêm hành lá lên, trứng chín thì tắt bếp.
  • Xúc trứng chiên ra đĩa, ăn kèm bánh mì và nước tương “Phú Sĩ” với ớt cắt lát.
Trứng chiên lạp xưởng
Trứng chiên lạp xưởng
Trứng chiên lạp xưởng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy