Lạp xưởng rim nước mắm

Nguyên liệu:

  • Lạp xưởng
  • Nước mắm
  • Tỏi băm
  • Tiêu hoặc ớt
  • 1 thìa cốt chanh
  • Đường trắng
  • Nước lọc

Cách làm:

  • Đun nóng dầu trong chảo rồi bỏ lạp xưởng vào chiên khoảng 3 phút.
  • Cho thêm một bát con nước lọc vào chảo. Sau đó ta nêm nước mắm, đường để vừa ăn.
  • Đun đến khi nước trong chảo sền sệt lại thì cho thêm 1 thìa cốt chanh, ớt và tỏi băm vào đảo đều.
  • Để lửa vừa phải cho đến khi cạn nước, miếng lạp xưởng cũng vừa lúc vàng ươm là được.
  • Cho lạp xưởng ra đĩa rồi thưởng thức.
Lạp xưởng rim nước mắm
Lạp xưởng rim nước mắm
Cách làm lạp xưởng rim nước mắm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy