Lạp xưởng xào tỏi tây

Nguyên liệu:

  • Tỏi tây
  • Lạp xưởng
  • Gừng
  • Ớt
  • Gia vị

Cách làm:

  • Tỏi tây bỏ rễ, rửa sạch, cắt thành khúc khoảng 4cm, để riêng phần là xanh và trắng. Gừng thái sợi mỏng kiểu như ăn trứng vịt lộn, ớt cắt lát to và dọc.
  • Lạp xưởng cắt chéo thành miếng mỏng. Nếu lạp sườn đang được để đông thì hãy rã đông trước ở nhiệt độ thường trước, rồi thái lát mỏng.
  • Bật bếp làm nóng chảo với một chút dầu, cho lạp xưởng vào chiên chín 2 mặt. Sau đó bạn cho gừng và ớt vào, rồi đảo đều.
  • Cuối cùng cho tỏi tây vào xào chín, nêm nếm lại gia vị vừa ăn. Trong lạp sườn đã được tẩm ướp gia vị trước khi làm rồi, nên bạn chú ý chỉ thêm một ít thôi, để tránh bị mặn quá, làm hỏng món ăn.
Lạp xưởng xào tỏi tây
Lạp xưởng xào tỏi tây
Lạp xưởng xào tỏi tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy