Trà xanh

Trà xanh hay chè xanh được làm từ lá của cây trà chưa trải qua công đoạn làm héo và ôxi hóa giống với cách chế biến trà Ô Long và trà đen. Trà xanh có nguồn gốc ở Trung Quốc nhưng quy trình sản xuất lan rộng tới nhiều quốc gia ở châu Á. Trà xanh có nhiều loại, mà khác biệt đáng kể do sự đa dạng của cây trà được sử dụng, điều kiện trông trọt, phương pháp canh tác, quá trình trồng trọt và thời gian thu hái.


Trong trà xanh có chứa một chất chống oxy hóa mạnh mẽ được gọi là epigallocatechin gallate (EGCG). Hợp chất này có thể tăng cường các tế bào T (tế bào lympho) trong hệ thống miễn dịch. Một số người súc miệng bằng trà xanh để phòng cảm lạnh và cúm.


Chính vì vậy trà xanh là một trong số những nguyên liệu thiên nhiên chứa chất dinh dưỡng phòng ngừa sự lây nhiễm Virus Corona.

Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp ngừa sự lây nhiễm Virus
Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp ngừa sự lây nhiễm Virus
Trà xanh là một trong số những nguyên liệu thiên nhiên chứa chất dinh dưỡng phòng ngừa sự lây nhiễm Virus Corona.
Trà xanh là một trong số những nguyên liệu thiên nhiên chứa chất dinh dưỡng phòng ngừa sự lây nhiễm Virus Corona.

Top 10 Loại thực phẩm giúp tăng khả năng phòng ngừa lây nhiễm Virus Corona

  1. top 1 Tỏi tía - Tinh chất tỏi tía
  2. top 2 Các loại trái cây có múi
  3. top 3 Bông cải xanh
  4. top 4 Cải bó xôi
  5. top 5 Quả việt quất
  6. top 6 Tỏi trắng
  7. top 7 Trà xanh
  8. top 8 Sữa chua
  9. top 9 Ớt chuông đỏ
  10. top 10 Cá béo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy