Cá béo

Các nguồn axit béo omega-3 bao gồm các loại cá béo như cá hồi, cá tuyết và cá mòi có thể giúp giảm viêm nhiễm do COVID-19, theo một đánh giá nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nhiễm trùng & Hóa trị.


Các nhà nghiên cứu đã gợi ý rằng các axit béo omega-3 đã được chứng minh qua nghiên cứu trước đây để được kết hợp khắp cơ thể vào một lớp nhất định của màng tế bào của bạn. Họ lưu ý rằng quá trình này có thể giúp giảm thiểu chứng viêm và có thể có tác dụng kháng virus. Điều đó nói rằng, nhiều nghiên cứu hơn về omega-3 và COVID-19 là cần thiết.

Cá béo
Cá béo
Cá béo
Cá béo

Top 10 Loại thực phẩm giúp tăng khả năng phòng ngừa lây nhiễm Virus Corona

  1. top 1 Tỏi tía - Tinh chất tỏi tía
  2. top 2 Các loại trái cây có múi
  3. top 3 Bông cải xanh
  4. top 4 Cải bó xôi
  5. top 5 Quả việt quất
  6. top 6 Tỏi trắng
  7. top 7 Trà xanh
  8. top 8 Sữa chua
  9. top 9 Ớt chuông đỏ
  10. top 10 Cá béo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy