Các loại trái cây có múi

Các loại trái cây thuộc dòng cam, quýt có vị ngọt, màu sắc tươi sáng như mang lại ánh nắng ấm áp vào mùa đông lạnh giá. Không những thế chúng còn rất tốt cho sức khỏe của bạn. Các loại trái cây có múi gồm: chanh xanh, chanh vàng, cam, bưởi, cũng như nhiều giống lai và các dạng khác. Chúng có nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.


Chúng chứa lượng vitamin C dồi dào để làm tăng khả năng sản xuất tế bào bạch cầu. Trong khi đó, bạch cầu là tế bào rất quan trọng để chống lại các loại Virus gây bệnh, trong đó có Virus Corona.


Bạn có thể nhận được những lợi ích này bằng cách ăn hoặc ép lấy nước uống từ cam, quýt, bưởi, chanh…

Những loại trái cây có múi có chứa lượng vitamin C dồi dào để làm tăng khả năng sản xuất tế bào bạch cầu
Những loại trái cây có múi có chứa lượng vitamin C dồi dào để làm tăng khả năng sản xuất tế bào bạch cầu
Bạch cầu là tế bào rất quan trọng để chống lại các loại Virus gây bệnh, trong đó có Virus Corona.
Bạch cầu là tế bào rất quan trọng để chống lại các loại Virus gây bệnh, trong đó có Virus Corona.

Top 10 Loại thực phẩm giúp tăng khả năng phòng ngừa lây nhiễm Virus Corona

  1. top 1 Tỏi tía - Tinh chất tỏi tía
  2. top 2 Các loại trái cây có múi
  3. top 3 Bông cải xanh
  4. top 4 Cải bó xôi
  5. top 5 Quả việt quất
  6. top 6 Tỏi trắng
  7. top 7 Trà xanh
  8. top 8 Sữa chua
  9. top 9 Ớt chuông đỏ
  10. top 10 Cá béo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy