Ớt

Ớt được dùng như một loại gia vị làm tăng độ ngon cho các món ăn khác, đặc biệt là đối với những người thích ăn cay. Tuy nhiên ít ai biết được rằng hàm lượng độc tố trong ớt cao hơn gấp 3 lần trong mù tạc và người trưởng thành có thể bị tử vong chỉ với 4g ớt.


Ở một số nơi, đặc biệt là Ấn Độ, ớt được dùng để ngăn chặn sự phá phách của những đàn voi rừng. Và theo nguồn tin tiết lộ rằng quân Ấn Độ đang nghiên cứu chế biến ra vũ khí được làm từ ớt.

Trái (quả) ớt
Trái (quả) ớt
Đây là món ăn đang được giới trẻ rất ưa chuộng - mì cay, nhưng nhớ là đừng nên ăn cay quá để đảm bảo sức khỏe của mình.
Đây là món ăn đang được giới trẻ rất ưa chuộng - mì cay, nhưng nhớ là đừng nên ăn cay quá để đảm bảo sức khỏe của mình.

Top 14 thực phẩm nguy hiểm nhất tại Việt Nam

  1. top 1 Cá nóc
  2. top 2 Sứa biển
  3. top 3 Sò huyết
  4. top 4 Ớt
  5. top 5 Củ đậu
  6. top 6 Khế
  7. top 7 Thịt cóc
  8. top 8 Mật cá trắm tươi
  9. top 9 Măng
  10. top 10 Khoai tây mọc mầm
  11. top 11 Hạt điều mốc
  12. top 12 Nấm độc
  13. top 13 Cà chua xanh
  14. top 14 Mộc nhĩ tươi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy