Mỳ xào thịt heo

Nguyên liệu:

  • 1/2 gói mỳ gạo
  • 200g thịt nạc vai
  • 2 củ hành băm nhỏ, 2 quả ớt, 1 củ hành tây, 20g rau mùi, 50ml nước luộc gà, 30ml nước mắm, 15g đường nâu
  • Gia vị ướp thịt heo: quả chanh vắt nước, 1 củ sả, 15ml nước mắm, 15g đường, 5g ớt bột, hạt tiêu

Cách làm:

  • Cho mì gạo ra ngâm trong nước lạnh khoảng 10 phút
  • Sả băm nhỏ, cho vào bát thịt heo, ướp cùng các gia vị và trộn đều trong 20 phút
  • Hành tây bóc vỏ, thái mỏng, rau mùi, ớt xắt nhỏ
  • Chiên vàng thịt lợn đến khi chín thì thái mỏng
  • Mỳ vớt ra để ráo
  • Xào hành tây và hành khô, cho mỳ vào đảo đều, cho thịt chiên, nước dùng gà, nước mắm, đường nâu vào đảo đều đến khi cạn nước, thêm rau mùi, ớt vào đảo và cho ra đĩa thưởng thức
Mỳ xào thịt heo.
Mỳ xào thịt heo.
Mỳ xào thịt heo
Mỳ xào thịt heo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy