Bánh biscotti.

Nguyên liệu:

  • 180gram bột mì
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 1 chén hạt hạnh nhân
  • 100gram trái mận khô
  • 50gram việt quất khô
  • 6 lòng trắng trứng gà
  • 90gram đường xay
  • 1 muỗng cà phê vani
  • Vỏ cam mài nhuyễn
  • Vỏ chanh mài nhuyễn


Cách làm:

  • Cắt mận khô thành những miếng hạt lựu nhỏ. Ngâm việt quất trong 1/4 chén nước nóng khoảng 30 phút. Tiếp đó, dùng một ít bột mì tạo một lớp bột áo lên mận khô và việt quất khô
  • Đánh đều lòng trắng trứng cho nổi bọt. Cho đường xay vào và tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp tạo thành chóp cứng
  • Rây bột mì vào hỗn hợp lòng trắng trứng. Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào hỗn hợp
  • Cho hỗn hợp bột vào khuôn đã được lót giấy nến
  • Nướng bánh ở mức nhiệt 180 độ C trong vòng 30 phút cho đến khi mặt bánh vàng. Rồi bạn đem ra thưởng thức.
Bánh biscotti
Bánh biscotti
Bánh biscotti
Bánh biscotti

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy