Kem chanh dây

Nguyên liệu:

  • Chanh dây 5 trái
  • Sữa chua 200 ml
  • Whipping cream 100 ml
  • Đường trắng 100 gr
  • Vỏ chanh 1 muỗng cà phê(khoảng 10gr)

Cách làm:

  • Sơ chế chanh dây:
    • Chanh dây sau khi mua về, cắt đôi, dùng muỗng nạo lấy phần ruột bên trong.
  • Làm kem:
    • Cho 100ml whipping cream và 100gr đường vào tô đánh bông hỗn hợp. Sau đó cho 200ml sữa chua vào trộn đều.
    • Cho chanh dây và 1 muỗng cà phê vỏ chanh vào trộn đều hỗn hợp.
    • Cho kem vào hộp và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh, sau mỗi 3 tiếng lấy ra dùng muỗng trộn 1 lần, lặp lại việc trộn từ 2 – 3 lần trong 7 – 8 tiếng đến khi kem mịn dẻo là có thể dùng được.
Kem chanh dây
Kem chanh dây
Kem chanh dây
Kem chanh dây

Top 10 Cách làm kem hoa quả mát lạnh thơm ngon tại nhà

  1. top 1 Kem dừa
  2. top 2 Kem sầu riêng
  3. top 3 Kem bơ
  4. top 4 Kem xoài
  5. top 5 Kem dâu sữa chua
  6. top 6 Kem dưa lưới
  7. top 7 Kem dưa hấu sữa chua
  8. top 8 Kem chuối
  9. top 9 Kem chanh dây
  10. top 10 Kem táo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy