Gỏi cá mai Vũng Tàu

Một món gỏi đặc sản Vũng Tàu bạn nên thử đó chính là gỏi cá mai. Cá mai tươi được làm sạch, sau đó làm chín với chanh hoặc giấm, rồi trộn đều với thính và đậu phộng giã nhuyễn, vừa tạo độ thơm bùi, vừa át đi vị tanh của cá, và cá sau khi chế biến nhìn vẫn giữ được độ trong và tươi ngon như vừa mới bắt. Đặt lên miếng bánh tráng mỏng một ít rau ăn kèm, một ít gỏi cá, cuốn lại, chấm vào chén nước mắm pha mè đặc biệt làm nên một món ăn đầy đủ hương vị thơm chua mặn ngọt béo kết hợp lại đủ làm ta phải cồn cào.


Quán Vườn Xoài nức tiếng món này nằm trong con hẻm nhỏ ở số 34 đường Hoàng Hoa Thám, bạn nên ghé thử nếu có dịp đến đây. Cá mai có hình dáng nhỏ và dài tựa như cá cơm. Tuy nhiên thịt cá mai trong, ít thanh và săn chắc hơn nhiều. Khi chế biến thịt cá không bị nhớt và bở thịt. Chính vì vậy cá mai làm gỏi thì tuyệt vời.

Một phần dĩa cá có giá 60K hoặc hơn tùy loại
Một phần dĩa cá có giá 60K hoặc hơn tùy loại
Gỏi cá mai
Gỏi cá mai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy