Cua hoàng đế sốt bơ chanh

Nguyên liệu:

  • Cua hoàng đế hoặc chân cua Alaska.
  • 2 muỗng soup bơ.
  • Hành tây cắt nhỏ.
  • 2 tép tỏi bằm.
  • 1 muỗng soup rượu trắng.
  • trái chanh tươi.
  • Gia vị: muối và tiêu.

Cách làm:

  • Bước 1: Đun chảy bơ, cho hành tây tỏi vào nấu khoảng 3 phút. Thêm rượu và chanh đun sôi ở nhiệt độ cao vào, nấu khoảng 3-5 phút.
  • Bước 2: Giảm nhỏ lửa, cho 3 muỗng bơ vào, khuấy đều. Tiếp tục cho thêm 3 muỗng bơ, lặp lại cho đến hết bơ.
  • Bước 3: Thêm muối và tiêu cho vừa miệng. Ăn ngay hoặc bảo quản ở nhiệt độ phòng khoảng 2 giờ. Nếu muốn hâm xốt phải hâm với lửa thật nhỏ.
Cua hoàng đế sốt bơ chanh
Cua hoàng đế sốt bơ chanh
Cua hoàng đế sốt bơ chanh
Cua hoàng đế sốt bơ chanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy