Cua hoàng đế hấp nước dừa

Nguyên liệu:

  • Cua hoàng đế: 1 con
  • Dừa khô: 1 quả
  • Gia vị: Muối tiêu chanh hoặc muối ớt xanh
  • Rau răm

Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu:
    • Làm sạch cua dưới vòi nước chảy, dùng bàn chải chà hết những chất dơ bám trên mai cua, để ráo nước.
    • Dừa chặt lấy nước, rau răm nhặt và rửa sạch.
  • Chế biến:
    • Cho nước dừa và cua vào nồi, đặt lên bếp và đun sôi trong khoảng 15 – 20 phút
    • Cua chín, lấy ra dùng nóng cùng muối tiêu chanh hoặc muối ớt xanh và rau răm.
Cua hoàng đế hấp nước dừa
Cua hoàng đế hấp nước dừa
Cua hoàng đế hấp nước dừa
Cua hoàng đế hấp nước dừa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy